Bài viết nổi bật

Dịch vụ tư vấn luận văn

Nhận những bài viết mới nhất từ Luận văn 1080

Tư vấn viên sẽ liên hệ sớm nhất !

Tư vấn cho tôi

Các mô hình nghiên cứu sự hài lòng của nhân viên điển hình

Nguyễn Tuyết AnhQuản trị

Định nghĩa về sự hài lòng của Weiss (1967) là đầy đủ và bao quát hơn cả: Sự hài lòng trong công việc là thái độ về công việc được thể hiện bằng cảm nhận, niềm tin và hành vi của người lao động.

Các loại rủi ro trong Ngân hàng thương mại

Nguyễn Tuyết AnhQuản trị

Rủi ro tín dụng: là rủi ro thất thoát tài sản có thể phát sinh khi khách hàng không thực hiện thanh toán nợ cho dù là nợ gốc hay nợ lãi khi khoản nợ đến hạn.

Quản trị học là gì? Thế nào là một nhà quản trị giỏi?

Nguyễn Tuyết AnhQuản trị

Nói một cách tổng quát, quản trị là hoạt động cần thiết phải được thực hiện khi con người kết hợp với nhau trong các tổ chức nhằm thành đạt những mục tiêu chung.

Tổng Quan Về Quản Trị Kinh Doanh Bất Động Sản

Nguyễn Tuyết AnhQuản trị

Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực đầy thú vị nhưng khó khăn thì lại vô vàn. Đó là lý do vì sao bạn cần phải hoạch định chiến lược kinh doanh bất động sản. Xem ngay

Cơ sở lý luận chung về công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Nguyễn Tuyết AnhQuản trị

Bài viết này của chúng tôi mang tới cho quý độc giả những lý thuyết chuyên sâu nhất về Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp - một lĩnh vực đặc biệt quan trọng.

Khái Niệm, Vai Trò Của Chiến Lược Kinh Doanh Đối Với Doanh Nghiệp

Nguyễn Tuyết AnhQuản trị

Lãnh đạo các doanh nghiệp lớn hàng năm dùng đến 40% thời gian để nghiên cứu nhằm đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp mình. Vậy chiến lược kinh doanh là gì?

Zalo: 096.999.1080