Giới thiệu

Thư ngỏ

Thân chào các bạn,

Các bạn là sinh viên hay người đã đi làm, vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể hoàn thành các bài tập, tiểu luận, luận án… mà giảng viên hay người hướng dẫn đưa ra. Bạn cảm thấy hoàn toàn bế tắc vì deadline ngày càng gần nhưng mọi thứ vẫn ngổn ngang.

Bạn đã thử nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ mình nhưng không đạt được kết quả như mong muốn vì bài viết đa phần là copy từ những bài luận có đề tài gần giống sau đó mang về chỉnh sửa lại. Vì vậy mà có nhiều chỗ bị sai sót và nhất là không khớp về số liệu khiến các giảng viên mất thiện cảm và đánh giá không tốt về quá trình học của bạn.

Bạn ước gì có một nơi uy tín và chất lượng giúp bạn hoàn thành các bài tiểu luận, khóa luận hay luận văn một cách xuất sắc khiến cho các vị giảng viên, những người hướng dẫn cảm thấy hài lòng về bạn.

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với vấn đề của bạn, vì vậy, hôm nay, Luận Văn 1080 chúng tôi xin gửi đến bạn lời ngỏ chân thành về việc hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn thành các bài tiểu luận, luận án, assignment… một cách trọn vẹn và xuất sắc nhất. Bạn hãy đến với dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những người chuyên nghiệp và có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Luận Văn 1080 được thành lập từ năm 2008 với số lượng nhân viên hiện tại gồm có 200 người đạt trình độ trên Thạc sĩ trở lên và nhiều năm kinh nghiệm đi làm tại các môi trường công ty đa dạng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian trước, trong và sau khi hoàn thành hợp đồng. Nếu bài luận cuối kỳ của bạn đòi hỏi phải thuyết trình thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành một cách tốt đẹp và có thể đạt được điểm tối đa.

Chúng tôi – Luận Văn 1080 mang đến bạn các loại hình dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ viết luận văn.
 • Dịch vụ làm tiểu luận.
 • Dịch vụ viết assignment.
 • Dịch vụ phân tích định lượng.

Công ty cam kết thành quả bài viết luôn được đảm bảo những điều như:

 • Cam kết bảo mật.
 • Không sao chép, bài được viết mới 100%.
 • Chất lượng cao nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và các giảng viên, người hướng dẫn đánh giá tốt.
 • Bảo hành trọn đời.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu cần thiết cho những khách hàng bận rộn theo quy trình chặt chẽ và bảo mật như sau:

 • Trao đổi qua điện thoại hoặc email về yêu cầu.
 • Báo giá.
 • Tiến hành làm.
 • Sửa chữa nếu có.

Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Luận Văn 1080, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của mình. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến sự giúp đỡ của chúng tôi và sau đó giới thiệu thêm nhiều bạn bè của họ đến Chúng tôi khi cần. Bởi vì uy tín và năng lực cung cấp dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định và tạo chỗ đứng trên thị trường khiến khách hàng tin tưởng hơn.

Bạn sẽ không còn phải vất vả lo nghĩ về vấn đề hoàn thành những bài bài tiểu luận, luận án, assignment…nữa vì nay đã có sự trợ giúp từ Luận Văn 1080. Chúng tôi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và uy tín, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 096.999.1080 hoặc qua email: luanvan1080@gmail.com. Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn.

Zalo: 096.999.1080