Bài viết nổi bật

Dịch vụ tư vấn luận văn

Nhận những bài viết mới nhất từ Luận văn 1080

Tư vấn viên sẽ liên hệ sớm nhất !

Tư vấn cho tôi

5 mô hình nghiên cứu sự hài lòng của nhân viên trong công ty điển hình

Nguyễn Tuyết AnhTài liệu quản trị

Định nghĩa về sự hài lòng của Weiss (1967) là đầy đủ và bao quát hơn cả: Sự hài lòng trong công việc là thái độ về công việc được thể hiện bằng cảm nhận, niềm tin và hành vi của người lao động.

Quản trị học là gì? Top 7 kỹ năng quan trọng cho nhà quản trị đa tài

Nguyễn Tuyết AnhTài liệu quản trị

Quản trị học là gì? Nói một cách tổng quát, quản trị là hoạt động cần thiết phải được thực hiện khi con người kết hợp với nhau trong các tổ chức nhằm thành đạt những mục tiêu chung. Tuy nhiên, trong tổ chức, nhà quản trị có vai trò gì? Yếu tố quyết định bạn là một nhà quản trị giỏi? Cùng Luận văn 1080 giải đáp thắc mắc trong nội dung sau.

Tổng Quan Về Quản Trị Kinh Doanh Bất Động Sản

Nguyễn Tuyết AnhTài liệu quản trị

Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực đầy thú vị nhưng khó khăn thì lại vô vàn. Đó là lý do vì sao bạn cần phải hoạch định chiến lược kinh doanh bất động sản. Xem ngay

Cơ sở lý luận chung về công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Nguyễn Tuyết AnhTài liệu quản trị

Bài viết này của chúng tôi mang tới cho quý độc giả những lý thuyết chuyên sâu nhất về Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp - một lĩnh vực đặc biệt quan trọng.

Các bước ra quyết định quản trị đúng đắn trong quá trình ra quyết định

Nguyễn Tuyết AnhTài liệu quản trị

Nhìn nhận vấn đề là bước đầu tiên có vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc ra quyết định hiệu quả. Bước đầu tiên thực hiện thiếu chính xác thì các bước tiếp theo sẽ trở nên vô nghĩa.

Cơ sở lý thuyết về tuyển dụng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Nguyễn Tuyết AnhTài liệu quản trị

Tổng quan những căn cứ lý luận và thực tiễn về tuyển dụng nguồn nhân lực tại doanh nghiệp. Tài liệu này giúp Hệ thống hóa cơ sở lý luận về tuyển dụng nguồn nhân lực.

Zalo: 096.999.1080