Dịch vụ viết thuê luận văn uy tín nhất toàn quốc

Nguyễn Phong
Dịch vụ viết thuê luận văn uy tín nhất toàn quốc
3.3 (66.36%) 22 votes

1/ Dịch vụ nhận viết, làm thuê luận văn uy tín nhất

Chúng tôi là đơn vị nhận làm luận văn thạc sĩ, cao học với chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ viết luận văn là những thạc sĩ, tiến sĩ của các trường đại học lớn tại Việt Nam và Singapore cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty CAM KẾT mang đến bài luận văn chất lượng nhất cũng như giữ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 • Bạn mong muốn có một bài luận văn hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất?
 • Bạn không có thời gian viết luận văn vì vướng chuyện gia đình, con cái?
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cũng như số liệu để làm luận văn?
 • …..

Đây là lúc bạn cần tìm đến dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ để giải quyết vấn đề của mình. Và chúng tôi là một trong những đơn vị như vậy. Tự hào là một trong những đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ UY TÍN tại Hà Nội , Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành giúp các nghiên cứu sinh hoàn thành mục tiêu của mình trên con đường trở thành cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tuogw lai. Đây là lúc bạn cần tìm đến dịch vụ làm thuê luận văn để giải quyết vấn đề của mình. Và chúng tôi là một trong những đơn vị như vậy. Tự hào là một trong những đơn vị viết thuê luận văn UY TÍN tại Hà Nội, Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành giúp các nghiên cứu sinh hoàn thành mục tiêu của mình.

Dịch vụ làm luận văn thuê

Dịch vụ làm luận văn thuê

2/ Dịch vụ viết thuê luận văn toàn quốc

a/ Dịch vụ làm luận văn thuê Hà Nội

Với khu vực miền Bắc nhất là ở Hà Nội, dịch vụ làm luận văn thuê Hà Nội đã phục vụ nhiều sinh viên, học viên cao học hỗ trợ làm luận văn tốt nghiệp loại giỏi. Chúng tôi hỗ trợ làm luận văn cho các sinh viên của các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Luật,…

b/ Dịch vụ làm luận văn thuê cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê chuyên ngành kế toán cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê quản trị kinh doanh ở cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê công nghệ thông tại cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê tài chính ngân hàng cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê báo chí tại cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê xây dựng cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê marketing cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê thuế ở cần thơ

+ Dịch vụ làm luận văn thuê du lịch cần thơ

…………………………………………………..

Đến với Luận văn 1080 không những các bạn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn có giá cạnh tranh nhất ở Cần Thơ.

c/ Dịch vụ viết làm thuê luân văn TPHCM

Nhóm Luận văn 1080 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ viết luận văn thuê tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn được đánh giá là đơn vị chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất trên thị thường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay, chung tôi cung cấp đủ các dịch vụ từ làm chuyên đề tốt nghiệp, khóa luận, báo cáo thực tập, viết thuê luận văn thạc sỹ, cao học, nhận làm luận án tiến sĩ.

Chúng tôi có nhóm CTV viết thuê luận văn là những sinh viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ với bằng khá trở lên tại các trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng, khả năng của chúng tôi có thể giúp các bạn làm luận văn, tiểu luận, báo cáo thực tập, các chuyên đề…với chất lượng và thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

Luận văn 1080 còn là đơn vị duy nhất đảm bảo sẽ hoàn tiền lại 100% cho các bạn nếu sản phẩm chúng tôi hoàn thiện giao cho các bạn mà đạt chất lượng không như chúng tôi đã cam kết. Hoặc luận văn mà chúng tôi giao cho các bạn gặp một số lỗi nhỏ mà các bạn cần sửa chữa, chúng tôi sẽ sửa lại hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

3/ Các cấp bậc dịch vụ viết thuê luận văn cung cấp

a/ Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp

Hẳn không ai trong số các sinh viên tốt nghiệp có thể quên được luận án cuối khóa. Những đêm thức trắng tìm tài liệu, ngập chìm trong các phân tích, chủ đề, rồi lại cuống cồng chỉnh sửa luận văn. Trên hành trình gian nan đó, có những vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng phải đến khi bắt tay vào làm bạn mới cảm thấy không ít gian nan.

Các ngành chúng tôi nhận viết luận văn tốt nghiệp bao gồm: Các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Báo chí, Luật,… Ở mỗi một chuyên ngành có ít nhất 10 CTV đã tốt nghiệp Cao học của các trường nổi tiếng như: Đại học Luật, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khoa, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại Học Ngân Hàng,…. Luận văn 1080 sẽ giải quyết được tất cả vướng mắc trên của các bạn sinh viên hiện nay

b/ Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

– Hỗ trợ đa dạng chuyên ngành

Luận Văn Việt nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học trên Toàn Quốc như Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hài Phòng, Thanh Hóa, Sơn La, Lạng Sơn,TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,..nhiều chuyên ngành như:

 • Kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán
 • Bảo hiểm, quản trị, nhân lực, marketting, hành chính công
 • Luật kinh tế, luật hình sự
 • Điện – Điện tử – Tự động hoá – Điện tử viễn thông.
 • Công nghệ thông tin.
 • Cơ khí, xây dựng.

– Nhận viết luận văn nhiều ngôn ngữ

Không chỉ nhận làm luận văn thạc sĩ Tiếng Việt mà nhóm Luận Văn 1080 còn nhận làm thuê luận văn thạc sĩ bằng Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật,… Với hơn 12 năm kinh nghiệm, nhóm đã hoàn thành và đạt kết quả cao hơn 10000 luận văn thạc sỹ.

Đối với tất cả các bài luận văn đều được Luận Văn 1080 kiểm duyệt chất lượng, kiểm tra qua phần mềm đạo văn trước khi gửi đến bạn. Bạn thảo gửi đến bạn sẽ là bàn thảo có nội dung mới 100%, không sao chép, không trùng lặp ở bất cứ đâu.

Nhóm tin chắc rằng với khả năng và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất cho bài luận mang tính quyết định này.

Thời gian giao bài thông thường sẽ do bạn yêu cầu, Chúng tôi thường chia bài thành từng Chương, sau đó làm theo tiến độ và gửi từng Chương đến bạn. Thời gian giao bài luôn được Luận Văn 1080 chúng tôi tuân thủ nghiêm chỉnh, thường thì bài sẽ được giao trước ngày hạn để các bạn có thời gian xem và điều chỉnh nếu cần

Như vậy, bạn không chỉ theo sát được nội dung của bài luận mà còn không bị áp lực về thời gian.

c/ Dịch vụ viết thuê luận văn tiến sĩ

Bạn đang tham gia vào chương trình tiến sĩ và mong muốn hoàn tất một cách tốt đẹp với kết quả xuất sắc nhất nhưng thời gian của bạn gần như đã “kẹt cứng”. Sao bạn không thử tìm dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ để hỗ trợ mình tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều người đang theo đuổi chương trình tiến sĩ để phục vụ cho công việc của mình nhưng vì đa phần họ đều là những người đi làm và khá bận rộn cho nên việc hoàn thành luận án nộp cho hội đồng đánh giá là điều cực kì khó khăn. Luận án tiến sĩ là một công trình nghiên cứu mang tính hàn lâm và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Và phải mất rất nhiều năm ròng nghiên cứu, đánh giá, so sánh, băn khoăn và tiếp xúc với nhiều trí tuệ đỉnh cao mới có thể đúc kết thành một bản luận án đem ra trình bày trước hội đồng để được công nhận thành quả của mình.

Viết luận án tiến sĩ là một công việc với khối lượng đồ sộ, có rất nhiều công việc phải hoàn thành trong một thời hạn gấp rút, nhất là bổ sung thêm một số trang luận án trong thời gian hạn chế một hai tháng sau khi nhận được ý kiến của Hội đồng cơ sở và sau khi nhận được các góp ý của phản biện độc lập.

Về việc in ấn luận án cũng mất nhiều thời gian và phải làm đi làm lại nhiều lần. Hiểu được tầm quan trọng của việc viết luận án tiến sĩ, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn và cung cấp dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ rất vui khi trở thành một cộng sự đắc lực giúp bạn vượt qua khó khăn và hoàn thành luận án một cách xuất sắc nhất.

4/ Những lợi ích khi thuê viết luận văn tại công ty của chúng tôi

a/ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ luận văn

Với hơn 12 năm kinh nghiệm viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, khóa luận, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, chuyên đề khoa học, tiểu luận và các bài tập tiếng Anh, Luận văn1080 đã hoàn thành xuất sắc:

 • Hơn 2000 Luận văn thạc sĩ
 • Hơn 600 Luận án tiến sĩ
 • Hơn 2300 khóa luận và đồ án tốt nghiệp
 • Hơn 700 chuyên đề khoa học
 • Hơn 1500 bài tiểu luận
 • và hơn 1000 bài tập tiếng Anh bao gồm: Assignment, essay, thesis

b/ Cam kết của luận văn 1080 về dịch vụ viết thuê luận văn

Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ viết thuê, luận văn1080 luôn đưa ra cam kết và thực hiện một cách nghiệm túc:

 • Luôn đảm bảo nội dung mới 100%: Nội dung được chuyên viên hàng đầu trong ngành nhận và hoàn thiện từ đầu đến cuối nên chắc chắn 100% là không trùng lặp và không sao chép từ người khác. Đặc biệt, bản thảo sẽ được Chúng tôi kiểm tra qua phần mềm và gửi kết quả kiểm tra cùng bản thảo đến Khách hàng.
 • Bảo mật thông tin, không bán hoặc tiết lộ cho bên thứ 3. Nếu phát hiện lô, Luanvan1080 sẽ bồi thường gấp 5 lần chi phí làm bài.
 • Đúng tiến độ, thời hạn đã thống nhất từ ban đầu. Thông thường, kết quả sẽ gửi đến bạn trước hoặc chậm nhất vào ngày hạn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng chậm chễ, ảnh hưởng đến tiến độ và kết quả của bạn.
 • Đảm bảo kết quả đạt được theo mong muốn của bạn. Không đạt hoàn tiền.
 • Chi phí hợp lý nhất. Luanvan1080 tồn tại và phát triển trong suốt 12 năm nay chính là nhờ vào CHẤT LƯỢNG, UY TÍN và còn cả CHI PHÍ HỢP LÝ. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi có chi phí hợp lý nhất với khả năng của bạn.

c/ Lợi ích khác khi viết thuê luận văn

 • Được tư vấn lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp, bám sát chương trình học.
 • Định hướng và hệ thống quá trình nghiên cứu logic , cụ thể.
 • Hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn nguồn tài liệu vô cùng phong phú.
 • Được giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp giải pháp, kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, thuyết trình, trả lời câu hỏi.
 • Tư vấn kĩ càng về lối trình bày chuẩn mực cho một luận văn.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Hỗ trợ làm slide trình chiếu, cách trả lời câu hỏi phản biện đúng ý và đạt điểm cao.
 • Chúng tôi có hệ thông cung cấp dịch vụ: làm luận văn thuê hà nội, làm luận văn thuê tphcm , làm luận văn thuê cần thơ….. Có nghĩa rằng chúng tôi có hệ thống đội ngũ có thể hỗ trợ các bạn trên khắp cả nước với phong cách chuyên nghiệp nhất.

5/ Quy trình làm luận văn thuê của chúng tôi

Quy trình viết thuê luận văn tại Luanvan1080

Quy trình viết thuê luận văn tại Luanvan1080

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch hẹn gặp khách hàng.
 2. Tư vấn lựa chọn đề tài làm luận văn phù hợp với chương trình học.
 3. Xây dựng đề cương hoàn chỉnh.
 4. Nghiên cứu và tổng hợp số liệu.
 5. Tiến hành viết luận văn.
 6. Chỉnh sửa và hoàn thiện theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn.
 7. Hỗ trợ làm slide thuyết trình, trả lời câu hỏi.
 8. Bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến thông qua các thông tin trên website nhưng đa phần là do các khách hàng cũ giới thiệu.

Điều này chứng minh được rằng công ty chúng tôi làm luận văn thạc sĩ thuê cực kì uy tín và chất lượng mang đến sự hài lòng và khiến khách hàng của mình cảm thấy nên giới thiệu cho bạn bè để nhờ sự trợ giúp từ một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy.

Ngoài dịch vụ nhận làm thuê luận văn thạc sĩ thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như:

 • Dịch vụ viết thuê luận văn cao học.
 • Chuyên viết thuê assignment
 • Viết essay theo chủ đề
 • Thuê làm báo cáo thực tập
 • Viết thuê luận án tiến sĩ
 • Viết luận văn thuê bằng tiếng anh

Dịch vụ viết thuê luận văn cao học của chúng tôi mang đến những lợi ích to lớn cho cuộc sống của bạn, mang đến sự hỗ trợ đắc lực trong việc hoàn thành các chương trình học một cách mỹ mãn nhất.

6. Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Được nhận rất nhiều  sự phản hổi của anh chị gửi mail nhờ tư vấn Viết thuê luận văn thạc sĩ hoặc tư vấn xây dựng đề cương luận văn thạc sĩ. Chúng tôi nhận thấy yếu tố các anh chị khá quan tâm là mức giá viết luận văn thuê hợp lý cho từng dịch vụ của Luận Văn 1080.

Nhóm Luận Văn 1080 chúng tôi xin đưa ra mức giá làm luận văn thạc sĩ , viết đề cương luận văn thạc sĩ, tư vấn luận án tiến sĩ chung cho các dịch vụ của Luận Văn 1080 để các anh chị tiện tham khảo.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi hỗ trợ viết thuê luận văn cao học thì hãy đến với chúng tôi, những người có thể giúp bạn một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được như mong đợi.

Mức giá của dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ thông thường tùy thuộc vào yêu cầu độ khó của đề tài. Luận Văn 1080 thông thường nhận làm luận văn thạc sĩ có mức giá trung bình từ 12-18tr đối với luận văn được viết bằng tiếng việt, trong đó viết theo hướng định tính là từ 14-16tr (thông thường là 14) và định lượng là 16-18tr (thông thường là 16). Nếu nhóm bạn có nhiều người đặt viết thì Luận Văn 1080 sẽ có chính sách riêng giành cho cho các bạn. Chi tiết thông tin về chính sách này hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ luận văn của chúng tôi

Ngoài ra Luận Văn 1080 nhận viết cả đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ. Đối với viết đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ thông thường có giá làm luận văn thuê là 3 triệu một đề cương.

Luận văn 1080 chúng tôi cũng nhận sửa luận văn thạc sĩ, do luận văn của bạn còn gặp nhiều vấn đề cần chỉnh sửa. Mức giá cho những luận văn cần chỉnh sửa này từ 5 đến 8 triệu cho 1 bài  tùy thuộc vào sửa nhiều hay ít.

Các bạn có thể xem thêm báo giá dịch vụ làm thuê luận văn tại đây:

https://luanvan1080.com/bao-gia-dich-vu-lam-luan-van-thue.html

Với dịch vụ viết thuê luận văn chuyên nghiệp, uy tín của Luận Văn 1080 cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu, không có khó khăn trở ngại nào có thể làm bạn áp lực, hoang mang thêm nữa.

Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Tổng đài tư vấn Luận văn 1080

Điện thoại: 096.999.1080 (hỗ trợ zalo/viber)

Skype: luanvan1080

Yahoo: luanvan1080

Email: luanvan1080@gmail.com