Tổng hợp mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận chọn lọc

Nguyễn Tuyết Anh 26/08/2021 Cẩm nang tiểu luận
Tổng hợp mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận chọn lọc
5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Lời cam đoan trong bài tiểu luận đóng vai trò rất quan trọng, nhằm khẳng định giá trị nghiên cứu của bài tiểu luận, cũng như khẳng định tính độc nhất, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào.

Viết lời cam đoan trong tiểu luận không cần quá dài nhưng phải đầy đủ ý nghĩa thì mới phát huy được y nghĩa của một lời cam đoan trong tiểu luận.

Nhằm giúp bạn hiểu rõ cách viết lời cam đoan trong bài tiểu luận một cách chính xác nhất, Tổng đài Luận Văn 1080 sẽ gửi đến các bạn những mẫu lời cam đoan được chọn lọc ở phần dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề:

Cách Ghi Tài Liệu Tham Khảo trong Tiểu Luận, Luận Văn ( Update 2021)

Học cách trình bày mục lục tiểu luận qua mẫu chọn lọc

Các mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận chọn lọc

Tổng hợp mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận chọn lọc
Tổng hợp mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận chọn lọc

1. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 1

Em xin cam đoan đề tài: “......................................................................” là bài viết của em. 

Em xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực về nội dung trong đề tài của mình.

2. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 2

Tôi xin cam kết toàn bộ nội dung của đề tài là kết quả nghiên cứu của riêng tôi. Tất cả những kết quả trong đề tài là trung thực và hoàn toàn khách quan.

3. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 3

Lời cam đoan trong bài tiểu luận

Chúng em xin cam đoan rằng: Toàn bộ những nội dung trình bày trong quyển báo cáo tiểu luận môn………………………….này không phải là bản sao chép từ bất cứ bài tiểu luận nào có trước. Nếu không đúng sự thật, chúng em xin chịu mọi trách nhiệm trước thầy.

4. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 4

Chúng tôi xin cam đoan bài tiểu luận này là công trình nghiên cứu của nhóm. Các số liệu và nguồn tham khảo là trung thực, chính xác và được trích dẫn đầy đủ. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm về lời cam đoan này.

5. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 5

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của tôi. Các số liệu và kết quả trình bày trong tiểu luận là hoàn toàn trung thực. 

Mọi sự giúp đỡ cho việc thực hiện bài tiểu luận này đã được cảm ơn và các thông tin trích dẫn trong tiểu luận đều đã được chỉ rõ nguồn gốc.

6. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 6

Tôi xin cam đoan kết quả đạt được trong bài tiểu luận là sản phẩm của riêng cá nhân tôi và không có sự sao chép lại của người khác. Trong toàn bộ nội dung của bài tiểu luận, những điều được trình bày hoặc là của cá nhân hoặc là được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu. Tất cả các tài liệu tham khảo đều có xuất xứ rõ ràng và được trích dẫn hợp pháp.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật theo quy định cho lời cam đoan của mình.

7. Lời cam đoan trong bài tiểu luận 

Lời cam đoan trong bài tiểu luận

Tác giả xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của chính tác giả. Dưới sự hướng dẫn của ………………………………………….., các kết quả nghiên cứu và các kết luận trong bài tiểu luận này là trung thực, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào và dưới bất cứ một hình thức nào. Việc tham khảo các nguồn tài liệu đã được trích dẫn và ghi nguồn tài liệu tham khảo theo đúng quy định.

Tóm lại, viết lời cam đoan trong bài tiểu luận là phần không thể thiếu trong bài tiểu luận, đặc biệt là đối với các bài tiểu luận cao học. Nếu thiếu lời cam đoan, bài tiểu luận sẽ thiếu đi giá trị vì không được khẳng định là duy nhất và không sao chép.

Tham khảo thêm các mẫu về lời cảm ơn trong tiểu luận

Nếu bạn có những thắc mắc về lời cam đoan trong bài tiểu luận, vui lòng liên hệ với Tổng đài Luận Văn 1080 qua hotline: 096.999.1080 hoặc Email: luanvan1080@gmail.com để được giải đáp sớm nhất nhé!

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Công việc của tôi là Chuyên thu thập, quản lý và sản xuất nội dung thông tin dưới bất kỳ dạng nào, tư vấn các vấn đề luận văn cho khách hàng qua tổng đài tư vấn, soạn thảo các hồ sơ, dịch vụ làm luận văn cho khách hàng. Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080