Tổng Hợp TOP 10 Lời Cam Đoan Luận Văn Thạc Sĩ Được Đánh Giá Cao

Nguyễn Tuyết Anh 18/11/2022 Cẩm nang Luận Văn
Tổng Hợp TOP 10 Lời Cam Đoan Luận Văn Thạc Sĩ Được Đánh Giá Cao
5/5 (3 đánh giá) 0 bình luận

Lời cam đoan luận văn thạc sĩ đóng vai trò rất quan trọng, khẳng định giá trị bài viết và công sức, tâm huyết của học viên sau quá trình nghiên cứu vất vả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết lời cam đoan luận văn đúng chuẩn với đầy đủ các phần, thể hiện đúng tinh thần và ý tưởng muốn truyền tải.

Tham khảo ngay 10 lời cam đoan luận văn thạc sĩ online mẫu của Luận văn 1080  dưới đây để nắm được cách viết và trình bày, vận dụng trực tiếp vào bài luận văn sắp tới của mình nhé. 

1. Mục đích và vị trí lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ

 Mục đích và vị trí lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ

Mục đích và vị trí lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ

 • Lời cam đoan luận văn là phần không thể thiếu trong luận văn thạc sĩ, như một tôn chỉ để khẳng định chắc chắn rằng mọi nội dung trong luận văn đều thuộc quyền sở hữu của riêng bạn, không cắt ghép từ bất kỳ nguồn tài liệu mẫu nào.
 • Lời cam đoan cũng là cơ sở để hội đồng chấm thi có thêm niềm tin, tôn trọng công sức, kiến thức trong bài luận văn của bạn. 
 • Thông thường, lời cam đoan thường được viết trước lời cảm ơn, phía sau trang bìa và mục lục hoặc xuất hiện ở cuối bài luận văn. 
 • Một lời cam đoan đầy đủ cần đảm bảo các ý sau:
  • Tên đề tài
  • Lời cam kết về tính trung thực, minh bạch của luận văn
  • Lời cam đoan chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót 
  • Ngày/tháng/năm và chữ ký tác giả ở cuối. 

2. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài “Vấn đề phát triển bền vững tại Công ty sữa TH True milk”. 

Tôi xin cam đoan đây là luận văn thạc sĩ do chính tôi nghiên cứu dưới sự trợ giúp từ thầy, cô giảng viên trong khoa. Kết quả nghiên cứu thuộc quan điểm cá nhân, không tham khảo hay sao chép từ sách, báo hay bất cứ nguồn tài liệu nào khác.

Mọi trích dẫn đều được ghi nguồn đầy đủ, chính xác. 

3. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài “Hướng đi mới nào cho Ukraine trước động thái gay gắt của Nga”

Tôi Nguyễn văn A, học viên lớp cao học Quan hệ quốc tế k62 - Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, xin cam đoan rằng:

 • Đề tài “ Hướng đi mới nào cho Ukraine trước động thái gay gắt của Nga” do chính tôi thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên, PGS.TS Vũ Thành Nam
 • Nội dung trong đề tài là toàn bộ tâm huyết, sự sáng tạo của tôi cùng giảng viên hướng dẫn
 • Số liệu, bảng biểu trong luận văn được cập nhật mới nhất, chính xác và chưa từng được công bố trong bất kì công trình nghiên cứu nào. 

Tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu có bất cứ sự vi phạm nào về nội dung. 

4. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài "Phát triển nông nghiệp bền vững tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long"

Tôi xin cam đoan đề tài “Phát triển nông nghiệp bền vững tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long” là công trình nghiên cứu thuộc quyền sở hữu của tôi. Mọi kết quả nghiệm thu được sau luận văn nghiên cứu là phát hiện cá nhân, không nằm trong bất kì tài liệu, sách vở nào.

Nội dung trong bài luận văn không sao chép và được trích đầy đủ thông tin nguồn tài liệu tham khảo. 

Tôi xin chịu trách nhiệm trước hội đồng về tính trung thực của đề tài nghiên cứu. 

5. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài "Chiến lược Marketing thời đại 4.0 tại Công ty giải trí Media ABC"

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ

Tôi tên Vũ Thị V.A với luận văn thạc sĩ đề tài "Chiến lược Marketing thời đại 4.0 tại Công ty giải trí Media ABC" xin cam đoan luận văn là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu xuất hiện trong luận văn có nguồn gốc rõ ràng, kết quả của Luận văn là trung thực và chưa từng được công bố trong bất kì công trình nghiên cứu nào khác. 

Học viên lớp K32 chuyên ngành Marketing Vũ Thị V.A

6. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục đề tài “Bồi dưỡng năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh thông qua việc sử dụng bài tập có nội dung thực tế trong dạy học phần” 

Tôi tên là ………………., tôi cam đoan rằng những kết quả nghiên cứu trong luận văn là công trình của riêng tôi dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của ThS, TS………... Những kết quả nghiên cứu của các tác giả khác, các số liệu sử dụng trong luận văn là trung thực và trích dẫn đầy đủ. Tôi xin cam đoan luận văn được hoàn thành nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Không có bất cứ hành vi sao chép hay đạo văn từ sách báo, tài liệu hay những nghiên cứu trước đó. 

Kết quả trong luận văn thạc sĩ giáo dục của tôi đảm bảo tính trung thực tuyệt đối và chưa từng xuất hiện ở bất cứ nghiên cứu nào khác. 

Các số liệu, trích dẫn trong luận văn được ghi nguồn đầy đủ. 

Tôi xin chịu trách nhiệm với lời cam đoan của mình. 

 

7. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài “Trung quốc gia nhập WTO và những tác động đến nền kinh tế thế giới” 

Tôi xin cam đoan số liệu và kết quả trong đề tài luận văn “...” chưa từng được công bố hay sử dụng ở bất kì một tài liệu nào, đảm bảo tính khách quan, mới mẻ của đề tài. 

Mọi sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn cho việc hoàn thành luận văn này đã được gửi lời cảm ơn và các thông tin đưa vào trong luận văn đều được trích dẫn ghi nguồn đầy đủ. 

Học viên ký tên. 

8. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài “Hoàn thiện công tác quản lý ngân sách Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thép Văn Minh”

Đề tài luận văn “Hoàn thiện công tác quản lý ngân sách Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thép Văn Minh” là công trình nghiên cứu duy nhất của cá nhân, không có sự trùng lặp nội dung với bất cứ bài luận văn nào khác. Đây là kết quả có được sau quá trình nỗ lực làm việc, học hỏi tại công ty (đơn vị, doanh nghiệp…) nên mọi thông tin trong đề tài đều được kiểm chứng tính trung thực.

Tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm nếu phát hiện gian lận trong lời cam đoan này.

Học viên ký tên. 

9. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ bằng tiếng anh đề tài “Proposing an effective resource management strategy at Minh Minh Food Processing Co., Ltd” 

Dịch: “Đề xuất chiến lược quản lý nguồn lực hiệu quả tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Minh Minh

With the thesis topic "Proposing an effective resource management strategy at Minh Minh Food Processing Co., Ltd", I hereby declare that this is an independent research work during my 3-month internship here. under the guidance of Dr. Nguyen Thi Thuy Trang.

The content of the thesis, the data, the tables in the topic are real and have never appeared in any form.

If I find any errors or frauds, I will take full responsibility for my master's thesis.

10. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ đề tài "Giải pháp đối phó với tình hình lạm phát tại Việt Nam giai đoạn 2017-2022"

Dựa trên quá trình tự tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá, tôi xin cam kết đề tài luận văn “Giải pháp đối phó với tình hình lạm phát tại Việt Nam giai đoạn 2017-2022” là tài sản tri thức độc lập, không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. 

Số liệu, thông tin trong luận văn phục vụ cho quá trình phân tích và nghiên cứu đều có tính trung thực và được trích dẫn nguồn đầy đủ. 

Tự nhận thấy trình độ còn hạn chế nên rất mong được lắng nghe những nhận xét, góp ý từ các thầy cô có chuyên môn để hoàn thiện hơn bài luận văn thạc sĩ của mình. 

Tôi xin cam đoan mọi thông tin trên là thật. 

>>>> Xem thêm

+ Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 

+ Hướng Dẫn Viết Lời Cam Đoan Luận Văn Thạc Sĩ

Trên đây là 10 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ chi tiết mà Luận văn 1080 gửi đến các bạn học viên để tham khảo và vận dụng trực tiếp cho bài luận văn của mình. Lời cam đoan là rất quan trọng và cần thiết, do vậy tránh lơ là bỏ qua sẽ khiến bài luận văn của bạn mất đi giá trị và mọi công sức nghiên cứu sẽ trở nên vô nghĩa. 

 

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080