Những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất

Nguyễn Tuyết Anh 09/06/2021 Cẩm nang Luận Văn
Những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất
5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là phần không thể thiếu đối với một bài luận văn thạc sĩ, giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn của mình đối với thầy cô hướng dẫn, gia đình, bạn bè và những người đã giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện luận văn.

Những mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ dưới đây được Tổng đài Luận Văn 1080 chọn lọc kỹ càng, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu cách viết một lời cảm ơn như thế nào là hay và ý nghĩa nhất.

Một lời cảm ơn hay không cần quá dài, ngược lại chỉ cần trình bày trong khoảng 5 đến 10 dòng là đủ. Bạn chỉ cần viết ngắn gọn, ngôn từ đơn giản, súc tích và ý nghĩa.

Tham khảo những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay dưới đây sẽ đem đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời.

Xem thêm:

Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Như Thế Nào?

Tổng hợp những mẫu nhận xét luận văn thạc sĩ chuẩn

Những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất
Những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất

Các mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 1

Em xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, phòng đào tạo sau đại học, trường Đại Học …………………. đã tạo mọi điều kiện cho tôi trong quá trình học tập và hoàn thành luận văn này.

Xin gửi lời tri ân tới quý thầy, quý cô đã tận tình giảng dạy lớp cao học …., chuyên ngành …………., trường Đại Học ………………….., niên khóa ………………....

Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo, T.S …………………. đã tận tình giúp đỡ, chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện luận văn.

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo khoa ………….., Hiệu trưởng cùng các giáo viên, phụ huynh trường chuyên biệt ……….., trường chuyên biệt ……….., Bệnh viện ……... đã nhiệt tình giúp đỡ và ủng hộ em thực hiện luận văn này.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè, đồng nghiệp và gia đình những người luôn ủng hộ, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất để em hoàn thành luận văn này.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc viết luận văn, luận án hay khóa luận tốt nghiệp. Bạn cần đến dịch vụ thuê làm luận văn thạc sĩ tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, ... để giúp mình hoàn thành những bài luận đúng deadline?

Khi gặp khó khăn về vấn đề viết luận văn, luận án hay khóa luận tốt nghiệp, hãy nhớ đến Tổng đài tư vấn luận văn 1080, nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn mà chúng tôi đã từng trải qua.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 2

Để hoàn thành luận văn, cùng với những nỗ lực của bản thân, người viết đã nhận được sự động viên, giúp đỡ của rất nhiều người.

Người viết xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến TS ……... – Giảng viên chính khoa Ngữ văn Trường Đại học ………………….. Cô đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn người viết trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm Khoa ……., TS …………….. – Giảng viên chính khoa …………. Trường Đại học ………..., phòng SĐH Trường ……….., đã hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi để người viết hoàn luận văn. 

Xin cảm ơn BGH, thầy cô giáo Trường …………. đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác để người viết hoàn thành luận văn đúng thời hạn. 

Xin cảm ơn Cha Mẹ, chồng, đồng nghiệp và bạn bè đã động viên, khích lệ người viết trong suốt quá trình làm luận văn. 

Người viết xin chân thành cảm ơn! 

 

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 3

Sau một thời gian tiến hành triển khai nghiên cứu, em cũng đã hoàn thành nội dung luận văn “...................................”. Luận văn được hoàn thành không chỉ là công sức của bản thân tác giả mà còn có sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực của nhiều cá nhân và tập thể. 

Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến TS…………., người trực tiếp hướng dẫn cho luận văn cho em. Cô đã dành cho em nhiều thời gian, tâm sức, cho em nhiều ý kiến, nhận xét quý báu, chỉnh sửa cho em những chi tiết nhỏ trong luận văn, giúp luận văn của em được hoàn thiện hơn về mặt nội dung và hình thức. Cô cũng đã luôn quan tâm, động viên, nhắc nhở kịp thời để em có thể hoàn thành luận văn đúng tiến độ.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến PGS.TS ……………..., những ý kiến đóng góp quý báu cùng sự quan tâm, động viên và chỉ bảo tận tình của thầy vừa giúp em có được sự khích lệ, tin tưởng vào bản thân, vừa tạo động lực nhắc nhở em có trách nhiệm với đề tài của mình, giúp em hoàn chỉnh luận văn tốt hơn.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên và học sinh của các trường THPT đã tạo điều kiện thuận lợi, nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình điều tra thực trạng và thực nghiệm sư phạm. 

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, các anh/chị cùng lớp cao học ……...vì đã luôn động viên, quan tâm giúp đỡ em trong quá trình học tập và thực hiện luận văn.

Việc tham khảo những mẫu lời cảm ơn này sẽ giúp bạn biết cách viết lời cảm ơn hay nhằm hoàn thiện hơn luận văn tốt nghiệp của mình. Việc của bạn là hãy viết lời cảm ơn với những tình cảm và lời lẽ chân thành nhất, để thể hiện lòng biết ơn thực sự của mình và gây thêm thiện cảm với người xem luận văn.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 4

Trong quá trình thực hiện luận văn cũng như trong những năm học vừa qua, em đã nhận được sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tâm của TS. ………... Em xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Ngoài ra, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Khoa …………………., trường Đại học …………., Đại học ……... và khoa ……., trường Đại học ……………. đã tận tình dạy dỗ và giúp đỡ em trong những năm trên giảng đường đại học và cao học.

Nhân dịp này, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho em trong quá trình học tập và quá trình thực hiện luận văn này.

Do hạn chế về kiến thức, kinh nghiệm, thời gian tìm hiểu và thực hiện nên luận văn chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Em rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của thầy, cô và các bạn để em có được cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này.

Tham khảo thêm về cách viết tóm tắt luận văn thạc sĩ

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn khi viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ, vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Luận Văn 1080 qua SĐT: 096.999.1080 hoặc Email: luanvan1080@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080