Báo giá dịch vụ làm luận văn thuê chi tiết nhất

Nguyễn Phong
Báo giá dịch vụ làm luận văn thuê chi tiết nhất
3.3 (66.67%) 9 votes

1/ Báo giá giá làm luận văn tốt nghiệp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn. Mỗi địa chỉ lại cung cấp chất lượng cũng như giá thuê viết luận văn khác nhau.

Nhóm thuê viết luanvan 1008 cũng là một địa chỉ lâu năm trong ngành dịch vụ này. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ thuê viết luận văn với chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Để các bạn có thể tham khảo và so sánh giá dịch vụ luận văn của chúng tôi với các địa chỉ khác, chúng tôi xin đưa ra báo giá về một số dịch vụ mà chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng như sau:

Ở cấp độ đại học: chúng tôi nhận viết thuê luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc. Tùy vào độ khó, độ dài của từng đề tài, mà chúng tôi có giá thuê viết luận văn đại học là từ 3-6 triệu.

Ở cấp độ thạc sĩ: chúng tôi nhận viết thuê những đề tài luận văn thạc sĩ, đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ, mức giá mà chúng tôi nhận viết thuê cho luận văn thạc sĩ là 12-18 triệu tùy độ khó và độ dài. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo gói nhiều người, chúng tôi sẽ giảm giá mỗi đề tài là một triệu đồng.

Ngoài ra, với những đề tài bạn đã có đề cương và bài mẫu, nếu muốn chúng tôi viết theo bài mẫu đó và chỉnh sửa nội dung và số lượng, thì mức giá sẽ dao động từ 5-8 triệu một đề tài.

Ở cấp độ tiến sĩ: Chúng tôi thường nhận viết thuê luận án tiến sĩ với mức giá từ 80-120 triệu. Tùy độ khó cũng như độ dài của đề tài.

Chúng tôi còn nhận chỉnh sửa luận văn thạc sĩ, tiến sĩ của các bạn nếu giáo sư, tiến sĩ hướng dẫn bạn yêu cầu phải chỉnh sửa quá nhiều với mức giá từ 3-7 triệu tùy thuộc vào sửa nhiều hay ít.

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ, tiến sĩ từ A-Z, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn cách chọn đề tài hoặc tư vấn về quá trình làm bài, chạy số liệu để các bạn có thể tự làm được luận văn đạt chất lượng nhất.

2/ Giá viết luận văn thạc sĩ bao nhiêu một bài

Để có một bài luận văn thạc sĩ, luận văn cao học đảm bảo bảo vệ thành công và đạt điểm tốt chúng ta đều phải cố gắng  từng vấn đề từ lớn đến nhỏ công việc chọn đề tài phù hợp là một điều hết sức quan trọng  dường như đó là điều quan trọng nhất đối với quá trình làm bài luận văn thạc sĩ . Nhiều anh chị hiện nay có cuộc sống gia đình hay đi làm với công việc bộn bề cần sự giúp đỡ để có thể vượt qua kỳ bảo vệ luận văn thạc sĩ này. Mối quan tâm câu hỏi giá viết thuê luận văn thạc sĩ được mọi người quan tâm vì để áng chừng túi tiền của bản thân, hôm nay luận văn 1080 chia sẻ về giá viết thuê luận văn thạc sĩ cho những anh chị quan tâm:

+ Dịch vụ làm đề cương luận văn thạc sĩ  – giá từ 1 triệu 500

+ Dịch vụ làm trọn gói bài luận văn thạc sĩ –  giá từ 7 triệu

+ Dịch vụ chỉnh sửa bài luận văn thạc sĩ  –  giá từ 2 triệu tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa

+ Dịch vụ tư vấn chạy phần mềm  spss, eview , sata… – giá cho phần định lượng từ 3 triệu

…………………………………………

Mức giá trên là mức giá thấp nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ hiện nay. Các bạn quan tâm đến giá làm luận văn thạc sĩ đã có thể căn nhắc cho từng sự lựa chọn của mình.

3/ Tại sao lại lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của chúng tôi

– Chi phí rẻ nhất  – Chất lượng lại cao

– Làm việc trực tiếp , hướng dẫn trực tiếp và nhiệt tình, có thể làm việc từ xa, hướng dẫn từ xa qua zalo , email, facebook…

– Đảm bảo kết quả cho mọi người…

– Hướng dẫn  phản biện đến lúc tự tin

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ bên mình, và với bài viết này mình cũng mong giải đáp câu hỏi giá viết thuê luận văn thạc sĩ cho những anh chị đang mong muốn tìm được dịch vụ uy tín , chi phí phải chăng và phù hợp nhất với mình.

Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Tổng đài tư vấn Luận văn 1080

Điện thoại: 096.999.1080 (hỗ trợ zalo/viber)

Skype: luanvan1080

Yahoo: luanvan1080

Email: luanvan1080@gmail.com