Nhận Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh - Cam Kết Đúng Hạn và Chất Lượng Đầu Ra

Nguyễn Tuyết Anh 18/05/2023 Dịch vụ
Nhận Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh - Cam Kết Đúng Hạn và Chất Lượng Đầu Ra
5/5 (10 đánh giá) 0 bình luận

Bạn sắp tốt nghiệp cao học và đang mệt mỏi với việc phải nhanh chóng hoàn thành luận văn thạc sĩ? Bạn bận rộn với công việc, gia đình,... không có đủ thời gian để làm luận văn, mà deadline vẫn đang đến gần? Bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, cam kết đầu ra? Hãy tham khảo ngay dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của Luận văn 1080 ngay sau đây!

Viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh
Viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

1. Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Giá dịch vụ viết thuê luận văn cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dài luận văn, độ khó của đề tài, luận văn tiếng Anh hay tiếng Việt,... Dưới đây là bản giá sơ bộ để bạn có thể nắm cơ bản về mức giá thuê viết luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trung tâm.

1.1. Bảng giá luận văn thạc sĩ

Giá định tính (VNĐ)

Giá định lượng có chạy số liệu (VNĐ)

12.000.000 - 13.000.000

13.000.000 - 15.000.000

 

1.2. Bảng giá luận văn tốt nghiệp

Số trang

Giá định tính (VNĐ)

Giá định lượng có chạy số liệu (VNĐ)

20-30

3.000.000 - 4.000.000

8.000.000 - 10.000.000

30-50

4.500.000 - 7.000.000

10.000.000 - 12.000.000

50-80

7.000.000 - 12.000.000

13.000.000 - 15.000.000

1.3. Bảng giá luận văn Tiếng Anh

Essay/ASM

Thesis

Dissertation

1,2 triệu - 1,8 triệu

1,5 triệu - 2 triệu

1,8 triệu - 2,5 triệu 

2. 5 nhóm chuyên ngành quản trị kinh doanh đã nhận viết và kết quả đạt được

 • Quản trị kinh doanh là ngành học đào tạo toàn bộ những kiến thức liên quan đến quá trình quản trị hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm xây dựng, phát triển, quản lý, đo lường hiệu quả hoạt động kinh doanh.
 • Đây là ngành học rộng, bao quát nhiều chuyên ngành sâu khác. Điều này đồng nghĩa với việc khi học quản trị kinh doanh, bạn sẽ trang bị cho mình kiến thức về mọi khối ngành liên quan như nhân sự, kế toán, marketing, chiến lược kinh doanh,...
 • Các chuyên ngành lớn có thể kể đến như:
  • Quản trị kinh doanh tổng hợp
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Quản trị khởi nghiệp
  • Quản trị Logistics
  • Quản trị Marketing
  • Chiến lược Marketing
  • Quản trị tài chính doanh nghiệp
  • Chiến lược kinh doanh

2.1. Luận văn Quản trị Logistics

Luận văn Quản trị Logistics
Luận văn Quản trị Logistics

Logistics là chuyên ngành nổi lên mấy năm gần đây bởi tính thiết thực của nó và cơ hội làm việc đa dạng. Bởi bất cứ chu trình kinh doanh nào cũng không thể thiếu quá trình cung ứng, vận chuyển và tiêu thụ hàng hóa.

Với đặc thù trên, chương trình đào tạo khối ngành Quản trị kinh doanh không thể thiếu được những môn học gắn liền với chuyên ngành quản trị Logistics như:

 • Tổ chức giao nhận vận tải trong Logistics
 • Quản trị kho hàng và nguyên vật liệu
 • Quản trị chuỗi cung ứng
 • Vận tải hàng không trong Logistics
 • Quản trị chất lượng

Với độ ngũ hỗ trợ viết luận văn là những thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên thuộc các trường đại học kinh tế hàng đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, Đại học Thương Mại,..., Luận Văn 1080 đã nhận làm và hoàn thành 1424 dự án luận văn thạc sĩ liên quan đến chuỗi cung ứng, vận chuyển hàng hóa, nhận tỷ lệ phản hồi tích cực lên tới 97%.

2.2. Luận văn MBA Chiến lược kinh doanh

Luận văn MBA Chiến lược kinh doanh
Luận văn MBA Chiến lược kinh doanh

Quản trị chiến lược kinh doanh là quá trình phân tích thị trường để tìm những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời phân tích nội tại doanh nghiệp để phát huy tối đa những điểm mạnh vốn có, hạn chế những điểm yếu, từ đó xây dựng chiến lược phát triển phù hợp với từng giai đoạn của tổ chức.

Đây được xem là việc làm quyết định đến sự tồn vong của doanh nghiệp, xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi để đứng vững trên thị trường.

 • Để thực hiện được bài luận văn chuyên ngành Chiến lược kinh doanh, bắt buộc người thực hiện cần có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tiễn rộng và quan trọng là khả năng phân tích vấn đề căn kẽ.
 • Luận Văn 1080 hiện có 5 chuyên viên hiện là giảng viên tại trường Đại học Ngoại thương, kiêm cố vấn kinh doanh cho nhiều công ty đang hoạt động hiện nay, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành bài luận văn thạc sĩ với những ý tưởng thiết thực nhất.

Dù bạn đang theo học ở bất cứ đâu, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tận tình đến khi nộp đồ án và bảo vệ luận văn. Tham khảo chi tiết dịch vụ viết luận văn thuê ở TP.HCM tại đây.

2.3. Luận văn Quản trị khởi nghiệp

Chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp phác họa toàn cảnh quá trình một tổ chức hay một công ty thành lập, tồn tại, phát triển và cuối cùng là thành công. Đây là nguồn thông tin giá trị cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, hoặc những cá nhân đam mê khởi nghiệp, muốn đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Đề tài luận văn thường gặp trong chuyên ngành này bao gồm:

 • Quản trị hộ kinh doanh gia đình
 • Khởi tạo khởi nghiệp
 • Marketing khởi nghiệp
 • Nghệ thuật lãnh đạo
 • Quản trị chiến lược
 • Quản trị nguồn nhân lực...

Thành tích:

 • Trong 15 năm theo đuổi sứ mệnh hỗ trợ sinh viên, học viên, Luận văn 1080 đã hoàn thành 842 bài luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp, đều đã bảo vệ thành công. 
 • Trong số đó có tới 85% bài luận văn đạt điểm loại giỏi. Đây là con số đáng tự hào, chứng minh chất lượng cũng như sự nỗ lực của đội ngũ chuyên viên của chúng tôi nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

2.4. Luận văn Chiến lược Marketing

Luận văn Chiến lược Marketing
Luận văn Chiến lược Marketing

Với mỗi doanh nghiệp, marketing chắc hẳn là yếu tố không thể thiếu. Chuyên ngành giúp bạn có những kỹ năng đánh giá, phân tích, tìm kiếm thị trường mục tiêu, từ đó lập những kế hoạch nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, đưa sản phẩm đến với thị trường. Đương nhiên, mục đích hướng tới chính là tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thành tích:

Đến nay, Luận văn 1080 cũng đã hỗ trợ và hoàn thành tới 975 bài luận văn thạc sĩ liên quan đến chuyên ngành, với tỷ lệ bảo vệ thành công đạt con số tuyệt đối 100%.

2.5. Luận văn Quản trị kinh doanh tổng hợp

Quản trị kinh doanh tổng hợp là chuyên ngành đào tạo những nhà quản trị tương lai, đồi hỏi bạn cần có những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, kiến thức về cơ cấu doanh nghiệp, quá trình kinh doanh và quản trị và sẵn sàng sử dụng chúng vào những công việc chuyên môn.

Thành tích:

Luận văn 1080 hỗ trợ hoàn thành Luận văn Quản trị kinh doanh tổng hợp tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với chất lượng đã được kiểm chứng thông qua hơn 325 bài luận văn đã hoàn thành và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhìn chung, Quản trị kinh doanh là một ngành rộng, với lượng kiến thức nhiều và mang tính tổng quát cao. Luận văn thạc sĩ hay khóa luận tốt nghiệp đều đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm luận văn tốt nghiệp, có thể tham khảo một số hướng dẫn luận văn ngành quản trị kinh doanh của chúng tôi.

3. Quy trình 5 bước hoàn thành bài luận văn quản trị kinh doanh

Cam kết dịch vụ tại Luận văn 1080
Cam kết dịch vụ tại Luận văn 1080

Quy trình làm việc tại Luận văn 1080 được thực hiện qua 5 bước sau đây:

3.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Luận văn 1080 tiếp nhận thông tin qua 2 kênh chính:

 • Hotline: 096 999 1080
 • Email: luanvan1080@gmail.com

Nội dung tiếp nhận bao gồm:

 • Trình độ: Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Đề tài, đề cương (nếu có)
 • Thời gian làm bài
 • Các tài liệu liên quan (nếu có)
 • Số điện thoại cá nhân của bạn để Luận Văn 1080 tiện liên lạc

3.2. Thống nhất về giá và thời gian hoàn thành

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu, Luận văn 1080 sẽ nghiên cứu đề tài, tư vấn báo giá và thống nhất thời gian hoàn thành.

3.3. Tiến hành viết luận văn và gửi bản thảo

Tiến hành thu thập tài liệu, nghiên cứu, lên dài ý là làm bài theo kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình thực hiện, bản bảo sẽ được gửi cho khách hàng thường xuyên để khách hàng nắm được tiến trình công việc, đồng thời có thể hỏi ý kiến giảng viên hướng dẫn để có những căn chỉnh phù hợp.

3.4. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Bài luận văn hoàn thành sẽ được gửi trực tiếp cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra và đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa cần thiết để bài luận văn hoàn thiện hơn.

3.5. Hoàn thiện đề tài

Bàn giao bài luận văn sau khi đã hoàn thiện.

 

4. Tại sao nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Tại sao nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Tại sao nên chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh hay không, thì 3 lý do sau đây sẽ khiến bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn.

Giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, giảm áp lực deadline

Theo kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được, hầu hết những kiến thức trong bài luận văn chỉ mang tính chất hàn lâm thuần túy, khó có thể ứng dụng vào trực tiếp công việc bạn đang làm.

Thay vì dành thời gian sưu tầm, nghiên cứu tài liệu và viết luận văn, bạn hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động thực chiến tại doanh nghiệp, từ đó tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế hữu ích hơn cho công việc sau này.

Nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong ngành

Luận văn thạc sĩ viết thuê chắc chắn sẽ chất lượng hơn bài bạn tự viết bởi:

 • Đội ngũ chuyên viên của đơn vị đều là giảng viên, thạc sĩ nhiêu năm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước. Họ sở hữu kiến thức nền tảng sâu rộng, kiến thức thực tế chuyên sâu.
 • Hơn ai hết hiểu rõ những yêu cầu của các hội đồng chấm luận văn, từ đó lên kế hoạch thực hiện và hỗ trợ làm luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh một cách nhanh chóng, chính xác.

Cam kết đầu ra chất lượng

Khi đến với Luận văn 1080, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng 100% chất lượng bài viết, mọi nội dung đều được nghiên cứu và tìm hiểu một cách kỹ càng.

 • Nói không với đạo văn, đánh cắp chất xám.
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hài lòng.

Nếu bạn còn thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ email: luanvan1080@gmail.com hoặc Hotline: 096.999.1080 để được Luận Văn 1080 hỗ trợ chính xác và kịp thời nhé

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080