Dịch vụ nhận viết, làm thuê essay tiếng anh

admin
Dịch vụ nhận viết, làm thuê essay tiếng anh
3.4 (67.5%) 8 votes

I/ Dịch vụ nhận làm, viết thuê essay

Hiện nay, tại địa bàn của các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…có rất nhiều các cơ sở về dịch vụ làm essay, dịch vụ nhận viết thuê assignment, dịch vụ viết thuê thesis, dịch vụ viết dissertation – các dịch vụ làm luận văn bằng MBA Tiếng Anh, các chương trình liên kết uy tín và giá rẻ.

Đối với nhiều sinh viên vừa đi học lại vừa đi làm, lại vừa phải chăm sóc gia đình, thì việc phải làm bài luận văn essay bằng tiếng anh, viết assignment, thesis, viết dissertation, hay viết coursework và làm những bài tập lớn thực sự là 1 điều cực kỳ rất vất vả.

Hiện có rất nhiều cơ sở về các dịch vụ làm essay

Hiện có rất nhiều cơ sở về các dịch vụ làm essay

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi:

+ Viết thuê luận văn thạc sĩ

+ Viết thuê assignment

Viết thuê luận án tiến sĩ

Điều này hiện đang gây ra cho các bạn sinh viên 1 áp lực khá lớn, 1 sự lo lắng và căng thẳng không hề nhẹ khiến cho các bạn không thoải mái vì áp lực từ bài vở. Lúc này, bạn hãy tìm người viết essay, hay assignment,… Họ sẽ đảm bảo cho bạn một bài luận văn tốt nhất. Họ sẽ hỗ trợ viết tiểu luận, giúp bạn làm bài tập lớn, giúp bạn viết báo cáo, viết các chuyên đề, viết các bài luận văn bằng tiếng anh, các bài luận án tốt nghiệp, làm các dịch vụ làm bài essay thuê, viết essay theo chủ đề cả bậc đại học và cao học – thạc sĩ,…. Uy tín và chất lượng nhất.

Đội ngũ viết thuê luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất trong mỗi bài luận

Đội ngũ viết thuê luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất trong mỗi bài luận

Họ cũng cam đoan cao nhất về chất lượng các bài viết cho bạn, đảm bảo bài luận đúng tiến độ và tuyệt đối giữ bí mật về các thông tin cá nhân của khách hàng. Các bài viết cũng là duy nhất, không sao chép copy , viết hộ essay, hoặc assignment, hoặc thesis, dissertation tiếng Anh, không mắc lỗi plagiarism, tài liệu tham khảo uy tín và chất lượng đảm bảo.

Đội ngũ viết thuê thường được sự trợ giúp của rất nhiều giảng viên/ cộng tác viên giỏi, giàu kinh nghiệm từ các trường đại học uy tín .

Để dễ dàng và thuận tiện cũng như là đảm bảo sự tin tưởng của quý khách hàng thì quá trình để hoàn thành 1 đề tài luận văn thường trải qua các bước sau:

  1. Gửi thông tin về địa chỉ email của bên làm dịch vụ
  2. Bên làm dịch vụ sẽ tiến hành nghiên cứu về đề tài và sẽ báo giá phản hồi lại cho khách hàng.
  3. Bên làm dịch vụ tiến hành làm các đề tài và cam kết đúng thời hạn
  4. Sửa lại các lỗi ( nếu như có ) theo phản hồi của các giảng viên
  5. Hoàn thiện đúng 100% đề tài của khách.

II/Những điều cần phải nhớ khi viết essay hay

1. Không được viết tắt (Don’t use contractions)

-Trong khi viết tiếng Anh, nhiều bạn có thói quen sử dụng cách viết tắt như:
Do not = don’t
Cannot = can’t
Have not = haven’t
Is not = isn’t ……….
Tuy nhiên trong Academic Writing, các bạn tuyệt đối không được viết tắt mà phải viết rõ các từ ra nếu không muốn bị trừ điểm.

2. Không được xuống dòng đối với một bài paragraph.

– Khi viết một bài paragraph, chúng ta sẽ phải có đủ 3 ý là mở bài, thân bài và kết luận. Nhiều bạn có thói quen xuống dòng khi viết xong mỗi phần trên để cho rõ ràng. Tuy vậy, điều này bị coi là cấm kị khi viết một bài paragraph nên các bạn không được xuống dòng mà phải viết liền một mạch nếu ko muốn bị trừ điểm nhé.

3. Không được viết quá dài hoặc quá ngắn

– Khi viết một bài paragraph, dung lượng mà các bạn phải viết là khoảng 140 từ. Vì vậy, hãy cố gắng viết đủ hoặc nhiều hơn 1 chút thôi nhé. Nếu viết ngắn hơn thì sẽ bị thiếu ý, còn dài quá thì sẽ bị trừ điểm và có khi còn thiếu thời gian làm bài nữa đấy. Hãy luôn nhìn đồng hồ để đảm bảo khi hết giờ thì bài luận của các bạn đã có đủ 3 phần rồi nhé. Khi sắp hết giờ mà phần thân bài còn sơ sài thì cũng kệ thôi, tập trung viết câu kết bài đã vì 1 bài có đầy đủ 3 phần mà có 1 phần chính còn sơ sài thì vẫn được đánh giá cao hơn là 1 bài có 2 phần chính tương đối tốt nhưng chưa kịp viết xong kết bài nhé.

Xem thêm: viết essay hay

Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Tổng đài tư vấn Luận văn 1080

Điện thoại: 096.999.1080 (hỗ trợ zalo/viber)

Skype: luanvan1080

Yahoo: luanvan1080

Email: luanvan1080@gmail.com