Xử lý số liệu, phân tích nhân tố khám phá efa trong spss

lv1080
Xử lý số liệu, phân tích nhân tố khám phá efa trong spss
3.8 (76%) 10 votes

Dịch vụ chạy SPSS giúp bạn hoàn thành các bảng báo cáo phân tích thống kê cho các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng một cách hoàn hảo nhất.

Hiện nay, có rất nhiều học viên cao học, nhiều nghiên cứu sinh hay sinh viên đại học hoặc những người có nhu cầu sử dụng phần mềm SPSS và phần mềm EVIEWS cho việc phân tích các dữ liệu khoa học, phục vụ cho các báo cáo, thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học,….

Tuy nhiên, do đây là hai phần mềm phân tích số liệu cho nên những ai chưa nắm rõ về các thông số thống kê cũng như cách chạy thì việc vận hành hai phần mềm này thật sự là điều rất rối rắm và gây nhiều khó khăn cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoàn thành công việc.

Và với khung thời gian hạn hẹp, không đủ để nhiều bạn có thể sắp xếp đi học các khóa học về SPSS và EVIEWS đó để phục vụ cho các đề tài nghiên cứu của mình nên có khá nhiều những nhóm nhận chạy SPSS và EVIEWS cho các nghiên cứu sinh và sinh viên nhằm giúp họ nhanh chóng hoàn thành đề tài của mình theo đúng yêu cầu của giảng viên.

Dịch vụ chạy mô hình SPSS

Dịch vụ chạy mô hình SPSS

Tuy nhiên, không phải nhóm nào cũng có thể đáp ứng và hoàn tất dịch vụ một cách tốt đẹp và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, kinh nghiệm thu thập và phân tích số liệu thực tế cũng như có đủ chuyên môn để đánh giá số liệu nào thực sự hữu ích để đưa vào phần chạy dữ liệu.

Có khá nhiều nhóm cung cấp dịch vụ chạy SPSS cùng với phần mềm EViews và STATA cho những học viên nhưng họ chỉ thuần đáp ứng  nhu cầu về việc chạy dữ liệu mà không có bất kì sự hỗ trợ gì về nội dung, cách trình bày và cách thuyết trình bài luận văn hay luận án phải làm như thế nào thì hợp lý cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, còn có trường hợp các nhóm dịch vụ này nhận phân tích định lượng cho khách hàng nhưng lại thiếu nguồn dữ liệu uy tín và thực tế cho nên đã dùng “số liệu ảo” để đưa vào khiến khách hàng “khốn đốn” khi trình bày luận văn trước hội đồng chấm điểm và giảng viên tại lớp.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi làm người đồng hành cùng mình trong việc hoàn thành các bài luận văn?

Bởi vì chúng tôi làm việc uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chạy SPSS nói riêng và các phần mềm phân tích khác nói chung.

Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ thu thập số liệu, thực hiện phân tích dữ liệu nghiên cứu, thống kê các con số bằng phương tiện SPSS, Eview, R… cho các bài tập, tiểu luận, nghiên cứu, luận văn trong và ngoài nước.

Sau khi chạy dữ liệu theo mô hình đã được đề xuất thì chúng tôi còn giải thích kĩ lưỡng về các kết quả từ dữ liệu đó. Đồng thời có sự hỗ trợ, hướng dẫn cách thuyết trình và trả lời câu hỏi phản biện từ giảng viên và hội đồng ban giám khảo.

Dịch vụ chạy số liệu của chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin về danh tính của khách hàng và tuyệt đối không dò hỏi các thông tin khác ngoài công việc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chạy SPSS và Eview cho các mảng ngành như: tâm lý học, marketing, kinh tế vĩ và vi mô, tài chính – ngân hàng, kế toán… Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận phân tích kinh tế lượng cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành kinh tế.

Phương thức giao dịch của dịch vụ chạy SPSS:

Bước 01: Gửi dữ liệu đã thu thập (bản file excel hoặc file của các định dạng phần mềm cần hỗ trợ) và yêu cầu chạy dữ liệu về mail điện tử của chúng tôi.

Bước 02: Khi chúng tôi xác nhận thực hiện dịch vụ sẽ gửi mail phản hồi lại về dữ liệu, để chốt thời điểm gửi kết quả cho khách hàng.

Bước 03: Chuyển tiền dịch vụ nhận chạy SPSS cho chúng tôi.

Bước 04: Trả kết quả và kết thúc dịch vụ.

Chúng tôi khi nhận phân tích định lượng cho các chuyên đề của khách hàng thì  luôn có sự đào sâu tìm hiểu về yêu cầu được giao cho nên các bài thống kê sau quá trình chạy SPSS của nhóm luôn mang đến kết quả cao. Các số liệu, thông tin chi tiết luôn được trình bày rõ ràng, lý giải cụ thể, dễ hiểu và khả năng sai sót trong bài viết là cực kì thấp.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng cũng như mọi yêu cầu về đề tài, từ dịch vụ nhận phân tích kinh tế lượng cho các bạn sinh viên, học viên cho đến việc thiết lập các bảng báo cáo, các dự án, đề tài, luận văn chi tiết, cụ thể cho các đối tượng công ty hoặc cá nhân.

Dịch vụ của công ty được cung cấp và thực hiện bởi nhóm nhân viên có trình độ cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong các môi trường công ty trong và ngoài nước do đó, khi nhận trách nhiệm sẽ luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín nhất nhằm làm hài lòng và tạo nên thành quả cao nhất cho khách hàng.

Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Tổng đài tư vấn Luận văn 1080

Điện thoại: 096.999.1080 (hỗ trợ zalo/viber)

Skype: luanvan1080

Yahoo: luanvan1080

Email: luanvan1080@gmail.com