Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Luật Uy Tín Chuyên Nghiệp Số 1 Việt Nam

Nguyễn Tuyết Anh 18/05/2023 Dịch vụ
Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Luật Uy Tín Chuyên Nghiệp Số 1 Việt Nam
4.5/5 (3 đánh giá) 0 bình luận

Ngành luật hiện đang được rất nhiều bạn quan tâm và mong muốn học lên trình độ thạc sĩ để có thể nghiên cứu thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành. Nhưng trong quá trình học, các học viên khó tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc, nhất là khi làm luận văn. Chính vì vậy, hãy để dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật của Luận Văn 1080 uy tín hàng đầu Việt Nam giúp bạn để có ngay một bài luận văn ưng ý, chất lượng với những quyền lợi tốt nhất.

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật uy tín chuyên nghiệp số 1 Việt Nam
Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật uy tín chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

1. Khó khăn thường gặp khi viết luận văn thạc sĩ

Viết luận văn thạc sĩ là một quá trình đòi hỏi người học phải dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Do đó, nhiều bạn học viên cảm thấy vô cùng lo lắng và áp lực khi viết luận văn thạc sĩ vì nhiều lý do.

Dưới đây là 6 khó khăn các học viên thường gặp khi làm luận văn thạc sĩ:

 • Bận rộn công việc: Nhiều học viên không có thời gian đầu tư, tìm hiểu thông tin cho bài luận văn vì quá bận rộn với công việc hoặc chăm sóc gia đình.
 • Không chọn được đề tài: “Bí” ý tưởng cho đề tài nghiên cứu hoặc đề tài không được duyệt là một vấn đề hết sức phổ biến khi viết luận văn thạc sĩ.
 • Nguồn thông tin, tài liệu hạn hẹp: Đã chọn được đề tài hay và mới mẻ nhưng lại không thể tìm được nguồn tài liệu hoặc có rất ít tài liệu liên quan.
 • Kỹ năng máy tính không tốt: Bên cạnh phần nội dung, hình thức trình bày văn bản cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của bài luận, nhưng bạn còn yếu về các kỹ năng tin học như Word, Excel…
 • Người hướng dẫn khó tính: Gặp giảng viên hướng dẫn khó tính, đưa ra các quy định, yêu cầu cao cho bài luận đòi hỏi bạn phải tuân thủ và đáp ứng.
 • Không biết xử lý, phân tích dữ liệu: Với những nghiên cứu định lượng, bạn cần xử lý, phân tích số liệu từ kết quả khảo sát mẫu nhưng lại không biết cách sử dụng các phần mềm phân tích thống kê như SPSS, STATA, AMOS…

2. “6 lý do” tại sao bạn nên chọn dịch vụ luận văn 1080

Hiện nay, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật của Luận Văn 1080 đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường và trở thành một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bởi vì top 6 lý do nổi bật sau:

“6 lý do” tại sao bạn nên chọn dịch vụ luận văn 1080
“6 lý do” tại sao bạn nên chọn dịch vụ luận văn 1080

2.1. Đội ngũ nhân sự 

Đội ngũ làm việc trong dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật là các thành viên giàu kinh nghiệm, có đam mê và sở trường viết lách cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

 • Trình độ: Tốt nghiệp 100% trình độ thạc sĩ luật trở lên từ nhiều chuyên ngành (Luật dân sự, Luật hình sự, Luật kinh tế, Luật thương mại...) từ các trường Đại học danh giá và nổi tiếng trong nước và thế giới.
 • Kinh nghiệm: Là giảng viên, giáo sư đang giảng dạy các bộ môn về Luật tại các trường Đại học, hướng dẫn học viên làm luận văn thạc sĩ cùng với các chuyên gia làm việc nhiều năm về lĩnh vực luật trong thực tế. 
 • Trách nhiệm: Đội ngũ Luận Văn 1080 luôn không ngừng học hỏi, liên tục cập nhật các thông tin mới về luật và các lĩnh vực liên quan, tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về cả kiến thức và kỹ năng trong ngành.

2.2. Kiểm soát chất lượng luận văn nghiêm ngặt

Tất cả các bài luận văn thạc sĩ luật của Luận Văn 1080 đều là các sản phẩm trí tuệ, được Luận Văn 1080 kiểm tra kỹ càng, nghiêm ngặt về mặt nội dung và cả hình thức trình bày trước khi giao bài đến khách hàng để nộp giảng viên.

 • Nội dung: Đảm bảo bài viết độc đáo, duy nhất, cam kết 100% không đạo văn hay bị trùng lặp với bất cứ nguồn tài liệu nào. Tham khảo và sử dụng hệ thống lý thuyết về Luật từ những nguồn tài liệu uy tín, xác đáng; dữ liệu được lấy từ văn bản pháp quy mới nhất, không bị lỗi thời.
 • Hình thức: Tuân thủ theo cấu trúc phù hợp với quy định của trường, bố cục bài luận văn được trình bày rõ ràng,  khoa học, đẹp mắt thu hút người xem; tuyệt đối không mắc lỗi về văn phong, định dạng hay chính tả, độ dài bài viết theo đúng số lượng trang cho phép.

2.3. Nộp bài đúng hạn 7-10 ngày

“Nhanh chóng, kịp thời” luôn là tiêu chí được dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Luật Luận Văn 1080 chú trọng thực hiện. Đơn vị luôn nỗ lực hoàn thành bài luận một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Thời gian hoàn thành từ 7 - 10 ngày: Đây là mức thời gian cơ bản để hoàn thành các bài luận văn thạc sĩ thông thường, không có yêu cầu đặc biệt. Trên thực tế, thời gian này có thể nhanh hơn hoặc muộn hơn tuỳ vào từng đề tài cụ thể.
 • Hoàn tiền 200% nếu giao bài trễ deadline: Nhằm đảo bảo học viên có thể nộp bài đúng thời hạn, Luận Văn 1080 cam kết gửi bài trước hoặc đúng deadline. Cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu giao bài không kịp thời gian đã thỏa thuận ban đầu.

2.4. Dịch vụ thanh toán an toàn

Đến với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật tại Luận Văn 1080, bạn hoàn toàn có thể an tâm về phương thức và quy trình thanh toán cho bài viết. Mọi thông tin chúng tôi đều trao đổi công khai và minh bạch với khách hàng trước khi bắt đầu giao dịch.

 • Các khoản thanh toán có thể được chia thành từng phần theo tiến độ hoàn thành bài luận.
 • Cam kết phí thanh toán dịch vụ sẽ không bị chuyển nhượng cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Sau khi đơn đặt hàng được thanh toán, bạn sẽ nhận một email xác nhận chính thức từ chúng tôi.
 • Nếu bạn không hài lòng về bài luận, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn tiền dịch vụ với một mức phí thỏa đáng nhất.

2.5. Thành tựu đạt được

Nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật Luận Văn 1080 đã từng bước chinh phục được khách hàng và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào như:

 • Trong 15 năm qua, đơn vị đã tiếp nhận và xử lý thành công 6530 đơn đặt hàng cả về luận văn tốt nghiệp và luận văn thạc sĩ luật.
 • Đội ngũ nhân sư với hơn 5x giảng viên, giáo sư, chuyên gia trong ngành cùng với mạng lưới 100+ cộng tác viên trên khắp cả nước.
 • Tính đến nay, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật đã nhận được 42xx phản hồi tích cực từ khách hàng và tổng điểm đánh giá đạt 4.9/5 sao.

2.6. Hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn

Là đơn vị tạo ra sản phẩm, Luận Văn 1080 nhận thức được rằng cần phải có trách nhiệm đem đến một bài luận văn thạc sĩ chỉn chu và hoàn hảo nhất cho đến khi khách hàng hài lòng.

 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7: đội ngũ thành viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng về hệ thống các kiến thức ngành Luật hoặc nội dung của bài luận.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Đơn vị sẽ hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn số lần cho đến khi có được một bài luận hoàn hảo nhất, khách hàng cảm thấy hoàn toàn ưng ý và tự tin nộp bài cho trường.

3. Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn ngành luật

Một trong những lý do nổi bật giúp cho dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật tại Luận Văn 1080 được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng chính là mức giá vô cùng tiết kiệm, phải chăng với các gói dịch vụ hợp túi tiền cho mọi đối tượng.

3.1. Giá nhận viết thuê luận văn thạc sĩ luật

Mức giá thuê làm luận văn thạc sĩ luật tại Luận Văn 1080 dao động từ 14.000.000 - 19.000.000 đồng tuỳ vào đặc điểm mô hình nghiên cứu cho đề tài. 

Cụ thể, bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết sau:

Loại mô hình nghiên cứu

Giá dịch vụ (VNĐ)

Nghiên cứu định tính

14.000.000 - 16.000.000

Nghiên cứu định lượng

16.000.000 - 19.000.000

Trường hợp bài viết có yêu cầu check đạo văn, chi phí gói dịch vụ sẽ phát sinh thêm tuỳ thuộc vào độ khó của đề tài.

3.2. Giá viết thuê luận văn tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp luật

Hiện nay, Luận Văn 1080 nhận làm luận văn, khóa luận tốt nghiệp ngành Luật với mức giá vô cùng tiết kiệm dao động từ 3.500.000 - 14.000.000 đồng. Mức giá này cũng phụ thuộc vào mô hình nghiên cứu và số trang yêu cầu. 

Bảng giá dịch vụ chi tiết để bạn tham khảo như sau:

Số trang

Giá dịch vụ theo mô hình nghiên cứu (VNĐ)

Nghiên cứu định tính

Nghiên cứu định lượng

20 - 30

3.500.000 - 4.000.000

5.000.000 - 8.000.000

30 - 50

5.000.000 - 7.000.000

6.000.000 - 9.000.000

50 - 80

8.000.000 - 11.000.000

9.000.000 - 14.000.000

Trường hợp bài viết có yêu cầu check đạo văn, chi phí gói dịch vụ sẽ phát sinh thêm tuỳ thuộc vào độ khó của đề tài.

4. Hạng mục viết luận văn luật chi tiết

Mức giá chúng tôi cung cấp ở trên có thể thay đổi tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể, 10 hạng mục trong gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói từ A đến Z là:

 • Tư vấn, định hướng chọn đề tài
 • Hỗ trợ xây dựng đề cương chi tiết
 • Tìm kiếm và thu thập số liệu phù hợp với thực tế
 • Xử lý và phân tích định lượng (chạy SPSS, EVIEW, STATA, AMOS…) (nếu yêu cầu)
 • Hoàn chỉnh nội dung luận văn
 • Hoàn thiện hình thức trình bày luận văn
 • Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu
 • Kiểm tra đạo văn bằng phần mềm Turnitin
 • Thiết kế slide bảo vệ luận văn
 • Hỗ trợ quá trình chuẩn bị cho buổi thuyết trình bảo vệ luận văn

5. Nhóm chuyên ngành Luật tiêu biểu nhận viết

Theo học ngành Luật, học viên sẽ được đào tạo tổng thể từ kiến thức căn bản đến chuyên sâu về pháp luật. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành, bạn sẽ được trang bị những kiến thức khác nhau về từng lĩnh vực.

Nhóm chuyên ngành luật tiêu biểu nhận viết
Nhóm chuyên ngành luật tiêu biểu nhận viết

Luật hình sự, luật dân sự, luật kinh tế là 3 chuyên ngành tiêu biểu được đào tạo hiện nay mà Luận Văn 1080 thường nhận viết thuê luận văn thạc sĩ.

5.1. Viết thuê luận văn Luật kinh tế

Học viên theo học chuyên ngành Luật kinh tế cần biết áp dụng các kiến thức nền tảng từ luật học kết hợp với kiến thức trong lĩnh vực kinh tế để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong:

 • Quá trình quản lý, tổ chức kinh tế Nhà nước.
 • Hoạt động sản xuất, giao thương giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.

Tính đến nay, Luận Văn 1080 đã hoàn thành hơn 850 luận văn thạc sĩ luật kinh tế với đa dạng các đề tài thuộc nhiều lĩnh vực như: hợp đồng lao động, bất động sản, thuế, tranh chấp kinh doanh, ngân hàng thương mại, quy hoạch đất đai…

5.2. Viết thuê luận văn Luật hình sự

Luật hình sự là chuyên ngành trang bị cho học viên những kiến thức về tư pháp hình sự (luật thi hành án hình sự, luật tố tụng hình sự…) cùng với các kỹ năng nhìn nhận, đánh giá vấn đề, tư duy nhạy bén.

 • Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật của Luận Văn 1080 đã tiếp nhận và xử lý thành công 663 đơn hàng bài luận về Luật hình sự và đều đạt được điểm số A. 
 • Một số chủ đề hay về Luật hình sự mà chúng tôi đã nhận viết như: tội phạm mạng, hình phạt tử hình, truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng dưới 18 tuổi…

5.3. Viết thuê luận văn Luật dân sự

Luật dân sự có vai trò giải quyết các vấn đề về pháp lý, hôn nhân gia đình, tranh chấp giữa cá nhân với tổ chức…Học viện theo học chuyên ngành này cần nắm vững các kiến thức về hợp đồng dân sự, hợp đồng lao động, sở hữu công nghiệp…

 • 590+ là số lượng bài luận văn thạc sĩ Luật dân sự mà Luận Văn 1080 đã nhận viết. 
 • Các đơn hàng đều nhận được đánh giá hài lòng từ khách hàng với tỷ lệ phản hồi 98%.

5.4. Viết thuê luận văn Luật ở một số chuyên ngành khác

Bên cạnh 3 chuyên ngành luật tiêu biểu liệt kê ở trên, dưới đây là một số chuyên ngành Luật khác mà dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ 1080 đã nhận viết:

 • Luật Thương mại
 • Luật Hành chính
 • Luật Tài chính
 • Luật Quốc tế
 • Luật Lao động
 • Luật Nhà nước

6. Top trường đào tạo ngành luật đã nhận viết

Hoạt động hơn 15 năm trong nghề, Luận Văn 1080 đã tiếp nhận đơn hàng của các bạn học viên từ khắp nơi trên đất nước từ Bắc đến Nam. Dưới đây là một số trường đại học đào tạo thạc sĩ danh tiếng đơn vị đã nhận viết luận văn:

6.1. Trường đại học tại Hồ Chí Minh

 • Đại học Luật TPHCM
 • Đại học Kinh tế - Luật
 • Đại học Văn Lang
 • Đại học Mở TPHCM
 • Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

Bạn đang học thạc sĩ luật tại một trong các trường đại học kể trên và hiện có hàng tá công việc cần chuẩn bị cho bài luận văn thạc sĩ cuối khoá? Đừng lo, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ TPHCM sẽ giúp bạn hoàn thành xong mọi việc cho bài luận văn của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

6.2. Trường đại học tại Hà Nội

Cùng xem qua top 6 trường đại học đào tạo thạc sĩ luật tại Hà Nội mà Luận Văn 1080 đã nhận viết luận văn:

 • Đại học Luật Hà Nội
 • Đại học Nội vụ Hà Nội
 • Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Văn hoá Hà Nội
 • Đại học Mở Hà Nội
 • Đại học Thương mại

6.3. Trường đại học tại Cần Thơ

 • Đại học Cần Thơ
 • Đại học Tây Đô
 • Đại học Nam Cần Thơ

Bên cạnh 2 khu vực lớn Hà Nội và TPHCM, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật của Luận Văn 1080 ngày càng mở rộng và phát triển ở nhiều thành phố lớn khác, trong đó có Cần Thơ. Bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho bài luận văn cuối khóa và cần tìm một đơn vị uy tín ở Cần Thơ nhận viết luận văn thuê? Hãy thử tìm hiểu và đến với dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ của đơn vị Luận Văn 1080 để có những trải nghiệm tốt nhất!

7. Quy trình 5 bước hoàn thành bài luận văn luật

Để thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng, Luận Văn 1080 đã hệ thống hoá quy trình nhận và hoàn thành bài luận văn luật trong 5 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mô tả nhu cầu của bạn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 096.999.1080 và cung cấp các yêu cầu chi tiết về bài luận của bạn. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn bạn về quy trình hoàn tất đơn hàng.

Mô tả nhu cầu của bạn
Mô tả nhu cầu của bạn

Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin qua email: luanvan1080@gmail.com với nội dung gồm:

 • Lĩnh vực nghiên cứu
 • Chủ đề/Đề tài nghiên cứu
 • Yêu cầu đặc biệt
 • Tài liệu, thông tin hiện có
 • Thời hạn hoàn thành
 • Số trang
 • Thông tin liên hệ

Bước 2: Nhận tư vấn và báo giá

Chuyên gia sẽ tiếp nhận thông tin, tìm kiếm tài liệu, phân tích đề tài và liên hệ với bạn để trao đổi thêm thông tin về đơn hàng:

 • Báo giá và các hạng mục bao gồm trong gói dịch vụ
 • Tiến độ thực hiện và dự kiến thời gian hoàn thành
 • Thống nhất quy trình và bắt đầu dịch vụ
Nhận tư vấn và báo giá
Nhận tư vấn và báo giá

Bước 3:  Làm đề cương luận văn 

Sau khi hai bên thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm đề cương cho bài luận văn thạc sĩ luật và gửi cho bạn cũng như giảng viên hướng dẫn xem qua để ghi nhận những nhận xét, góp ý và chỉnh sửa cho phù hợp.

Làm đề cương luận văn

Tuỳ theo yêu cầu của từng trường và giảng viên, nhưng nhìn chung nội dung đề cương sẽ bao gồm các phần:

 • Giới thiệu đề tài
 • Tổng quan tài liệu
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Dự kiến kết quả nghiên cứu
 • Kế hoạch thực hiện nghiên cứu
 • Dự kiến kết luận
 • Tài liệu tham khảo

Bước 4: Hoàn chỉnh bài viết

Dựa trên bản đề cương đã được duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu viết bài và hoàn tất nội dung theo tiến độ từng phần như đã thống nhất ban đầu.

Hoàn chỉnh bài viết
Hoàn chỉnh bài viết
 • Sau mỗi giai đoạn hoàn thành, bạn đều nhận được file tài liệu từng phần để kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa (nếu cần).
 • Nhận bản viết hoàn chỉnh và tiến hành duyệt bài (hình thức, nội dung, check đạo văn…).

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn tất đơn hàng

Tất cả các bài viết đều được kiểm tra kỹ càng trước khi giao khách hàng. Nếu bạn cần sửa đổi bất cứ điều gì trong bài luận, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Khi bạn đã hài lòng về tác phẩm, chúng tôi sẽ gửi bạn toàn bộ tài liệu liên quan đến bài luận qua email và đóng đơn hàng.

Chỉnh sửa và hoàn tất đơn hàng
Chỉnh sửa và hoàn tất đơn hàng

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật của Luận Văn 1080. Nếu bạn đang gấp rút chuẩn bị cho bài luận văn thạc sĩ luật của mình, hãy liên hệ ngay với Trung tâm để nhận được hỗ trợ nhanh chóng từ các chuyên gia của chúng tôi. Hy vọng Luận Văn 1080 sẽ có cơ hội được trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục thành công trên “con đường tri thức” nhé!

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080