Tổng quan về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Nguyễn Phong
Tổng quan về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng
5 (100%) 3 votes

Luận văn 1080 giới thiệu tới khách hàng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ  tài chính ngân hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng , luận văn thạc sĩ ngân hàng hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi.Hoặc bạn đang bắt đầu làm luận văn về ngân hàng hãy tham khảo quy trình và các tài liệu, các luận văn mẫu ngành ngân hàng mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

1/ Giới thiệu các loại luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là một ngành phổ biến trong đời sống hiện nay. Với các sinh viên chuyên ngành tài chính, việc làm luận văn về ngân hàng là một bước đệm quan trọng trước khi bước chân ra xã hội thực tế.

Với mỗi sinh viên tài chính ngân hàng có một chuyên ngành khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một số loại luận văn tài chính ngân hàng thông dụng nhất:

+ Luận văn tốt nghiệp ngân hàng agribank

+ Luận văn ngân hàng điện tử

+ Luận văn phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ

+ Luận văn thạc sĩ ngân hàng chính sách xã hội

+ luận văn tín dụng ngân hàng

+ Luận văn phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử

+ Luận văn rủi ro tín dụng ngân hàng

+ Luận văn cho vay tiêu dùng tại ngân hàng

+ Luận văn kế toán ngân hàng

……

Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Tham khảo thêm các bài viết sau:

+ Đề cương luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

+ Luận văn ngân hàng điện tử

2/ Hướng dẫn chọn đề tài luận văn ngân hàng.

2.1 Tầm quan trọng của việc lựa chọn đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của sinh viên hay học viên cao học thạc sĩ là lựa chọn đề tài viết luận văn. Việc chọn đề tài phải dựa vào ngành học cũng như các tình huống thực tiễn tại công ty hoặc trong xã hội.
Việc xác định đề tài là một vấn đề không hề đơn giản, đây là việc mà người làm luận văn phải dựa vào thực tế, khả năng, kinh nghiêm và kiến thức chuyên môn để chọn lựa và đề xuất một đề tài củ thể.
Các đề tài nghiên cứu thường được lựa chọn qua kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được cũng như đặt trong bối cảnh của công ty.

Việc chọn đề tài ảnh hưởng trực tiếp và xuyên suốt đến cả quá trình làm bài luận văn của bạn. Nếu bạn chọn đề tài quá phổ biến thì chắc chắn điểm sẽ không thể đạt quá cao, vì trong đề tài không có sự đột phá, mới mẻ. Nhưng nếu bạn lựa chọn một đề tài mới hay và khó thì bạn sẽ chịu nhiều áp lực, áp lực thời gian, áp lực kiến thức và áp lực từ điểm số. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được thì thành tích sẽ rất nổi bật.

2.2 Thế nào là một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng toán tốt?

Một đề tài nghiên cứu thông thường được đánh giá tốt cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

– Có phạm vi giới hạn: phạm vi càng hẹp thì vấn đề nghiên cứu càng được đào sâu, còn phạm vi rộng thì dễ dẫn đến nguy cơ dàn trải, thiếu tập trung, xử lí các vấn đề chỉ ở trên bề mặt.

– Đề tài phải có tính cấp thiết đối với thời điểm tiến hành nghiên cứu. Vấn đề đang là điểm nóng bỏng về giáo dục nghề nghiệp cần phải giải quyết và giải quyết được nó sẽ đem lại giá trị thiết thực cho lý luận và thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển hiện tại.

– Có tính mới mẻ và độc đáo: Một đề tài luận văn cần cso tính mới mẻ và độc đáo. Kết quả của một quá trình nghiên cứu và viết luận văn phải mang lại kết quả mới cũng như một nét riêng. Không trùng hợp với những kết quả hay các đề tài trường đó.

2.3 Giới thiệu các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Dưới đây là 10 đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng dễ làm và đạt loại giỏi mà luận văn 1080 thống kê được. Mỗi đề tài là một bài luận văn nổi bật cho một ngành học.

  1. Đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng: “Giải pháp cho hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam trước xu thế sáp nhập, hợp nhất và mua lại”
  2. Giải pháp thúc đẩy hoạt động sáp nhập và mua lại Ngân hàng theo định hướng hình thành tập đoàn tài chính Ngân hàng tại Việt Nam
  3. Giải pháp phát triển sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Việt
  4. Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng: Giải pháp tài chính ngân hàng để góp phần thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển trong giai đoạn hiện nay
  5. Xây dựng thương hiệu Ngân hàng Công thương Việt Nam
  6. Rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Công thương Việt Nam – Thực trạng và giải pháp
  7. Nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Công thương Việt Nam
  8. Nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại chi nhánh Ngân hàng Công thương An Giang
  9. Thực trạng rủi ro tín dụng và các biện pháp phòng ngừa, hạn chế rủi ro tín dụng tại Sở giao dịch II – Ngân Hàng Công Thương Việt Nam
  10. Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại địa bàn Đà Nẵng

Xem thêm : Đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

3. Một số sai lầm các sinh viên thường mắc phải khi làm luận văn kế toán

Trong quá trình viết luận văn thạc sĩ kế toán luôn gặp phải những cạm bẫy, rất nhiều sai lầm khiến bạn quên mất mục tiêu chính & ngăn cản bạn hoàn thiện bài luận văn thạc sĩ của mình.

1. Chọn một chủ đề quá khó hay một tiêu đề quá huyền bí
2. Sự vội vàng khi đưa ra những ý tưởng, đề xuất
3. Xả hơi ngay sau khi đề tài được chấp thuận
4. Thiếu tính tổ chức
5. Không thực hiện theo kế hoạch đã đề ra
6. Không nộp lại tất cả các bản thảo trước khi có được một bài luận văn hoàn chỉnh
7. Không chủ động tham khảo ý kiến của giảng viên hướng dẫn hay các thành viên trong ban cố vấn

4. Hướng dẫn các bước xây dựng và hoàn thiện 1 bài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Để có thể xây dựng và hoàn thiện 1 bài luận văn ngành ngân hàng không phải là một điều đơn giản. Nhưng nếu bạn biết cách, chia nhỏ từng phần ra để hoàn thành và biết cách sắp xếp thời gian thì bạn cũng dần hoàn thiện thôi.

Lưu ý:  Trong quá trình nghiên cứu bạn rất dễ bị mất phương hướng nếu bạn không có kế hoạch các bước và phương pháp nghiên cứu rõ ràng trước đó. Bạn có thể thay đổi một vài ý tưởng trong quá trình nghiên cứu nhưng bạn vẫn cần những ý tưởng nền tảng đi đúng nội dung trọng tâm cho luận văn của mình.

6 bước làm cơ bản làm bài luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng

Bước 1: Đặt mục tiêu của bài luận

Đây là điều quan trọng nhất khi chọn chủ điểm của một bài luận văn. Các bạn phải đặt ra được mục tiêu của bài luận và phương pháp thực hiện những mục tiêu này.

Bước 2: Lên đề cương nghiên cứu cho bài luận

Tại Vương quốc Anh, các giảng viên rất quan tâm đến đề cương nghiên cứu bài luận của bạn. Bản đề cương này cần phải rõ ràng, chi tiết. Đề cương càng chi tiết thì bạn sẽ càng hiểu bạn đang làm gì, bạn làm đến đâu và bạn sẽ kiểm soát được thời gian của mình tốt hơn.

Bước 3: Phương pháp luận

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong bài luận văn mà các giảng viên quan tâm đến chính là phương pháp luận trong bản đề xuất luận văn của bạn. Phương pháp luận của một bài luận văn sẽ cho biết tác giả bài luận làm thế nào để đạt được các mục tiêu đề ra cho bài luận.

Bước 4: Sự giúp đỡ và hướng dẫn của các giảng viên

Trong quá trình làm bài luận, bạn cần lên kế hoạch gặp gỡ các giảng viên để xem lại tiến trình làm bài của mình. Bởi vì vào mùa hè, các giảng viên rất bận và họ dành khá nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình. Bạn sẽ phải liên lạc với họ qua thư, điện thọai… để biết được những khoảng thời gian trống của họ.

Bạn cần lên lịch luôn với họ để thảo luận và được góp ý trong quá trình làm bài luận của mình. Bản thân tôi đã lên lịch gặp giáo sư của mình mỗi tuần một lần. Gặp gỡ giáo viên thường xuyên sẽ cho bạn cơ hội để giải đáp các câu hỏi trong quá trình làm các phần như: tài liệu tham khảo, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu…

Để các buổi gặp gỡ có hiệu quả, bạn cần chuẩn bị trước mọi thứ để xem xét và thảo luận vì bạn không có thời gian nhiều để nói chuyện và đặt câu hỏi.

Bước 5: Thu thập dữ liệu cho bài luận

Khi đã chọn được chủ đề bài luận rồi, bạn nên bắt đầu tìm nguồn thu thập dữ liệu. Tôi đã gặp phải khó khăn khi thu thập dữ liệu từ thị trường cổ phiếu Việt Nam. Dữ liệu trên các trang web của Việt Namkhông đầy đủ hoặc nếu có cũng không cập nhật. Hơn nữa, những con số trên trang web không được kiểm toán và đảm bảo chính xác.

Bước 6: Bố cục của bài luận

Đây là phần rất quan trọng, không thể bỏ qua. Tất cả các trường đại học ở Vương quốc Anh đều đặt ra nguyên tắc chung trong phong cách trình bày bài luận kể cả từ cách trích dẫn các văn bản hoặc tiểu sử tác giả. Vì vậy, bạn nên tránh không để bị trừ điểm do những lỗi không đúng kiểu.

5/ Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

5.1/ Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 1

Mẫu slide này hầu như đã được sơ đồ hóa hết vì vậy sẽ giúp bạn trình bày những ý chính của vấn đề mà bạn muốn giải quyết mà không quá nhiều chữ khiến người xem rối mắt, không hiểu được ý đồ của người nói là gì.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 1

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 1

5.2/ Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 2

Gần giống với mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 1, ở mẫu slide số 2 này cũng có các sơ đồ hóa tuy nhiên nó được thiết kế theo nhiều kiểu. Bạn hoàn toàn có thể tải chúng về và sửa lại theo ý của bạn

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 2

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 2

5.3/ Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 3

Mẫu slide số 3 này hầu hết toàn là các sơ đồ hoặc bảng biểu rất đẹp mắt và khoa học với ý đồ để bạn trình bày những ý chính.

Trong mẫu này có rất ít slide trống để bạn trình bày theo ý của mình nhưng điều đó không đáng lo ngại vì bạn chỉ cần một vài thao tác thêm slide mới là có ngay slide trống rồi. Bạn yên tâm là khi bạn thêm slide mới thì nền và màu sắc của slide mới sẽ giống với các slide khác.

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 3

Mẫu slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng số 3

Tham khảo thêm: slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng


Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ :

Nhận làm luận văn thạc sĩ

Nhận viết assignment

Dịch vụ chạy spss

Viết essay

Viết tiểu luận thuê

Làm chuyên đề tốt nghiệp

chuyên nghiệp nhất thị trường. Nếu bạn không có thời gian hoàn thành bài luận, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Từ khóa: đề tài luận văn ngân hàng , đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng , đề cương luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng, slide luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng, luận văn thạc sĩ ngành ngân hàng, luận văn thạc sĩ ngân hàng, download luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng , luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng miễn phí , luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng ,luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng , luận văn tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng , luận văn tốt nghiệp tài chính ngân hàng , luận văn về ngân hàng , luận văn ngân hàng , luận văn ngành ngân hàng ,luận văn tốt nghiệp ngân hàng ,luận văn tốt nghiệp ngành ngân hàng , luận văn ngành tài chính ngân hàng ,luận văn tài chính ngân hàng