Bài viết nổi bật

Hướng dẫn xử lý câu hỏi nhiều lựa chọn trong spss

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Một dạng câu hỏi khá phổ biến hay được sử dụng đó là câu hỏi nhiều trả lời (còn gọi là câu hỏi nhiều lựa chọn). Mã hóa câu hỏi này hơi phức tạp hơn so với các câu hỏi 1 trả lời bạn có thể theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ tư vấn luận văn

Nhận những bài viết mới nhất từ Luận văn 1080

Tư vấn viên sẽ liên hệ sớm nhất !

Tư vấn cho tôi

Phân tích định tính là gì? Các phương pháp phân tích định tính

Nguyễn Tuyết AnhPhân tích định lượng

Phân tích định tính là 1 phương pháp tiếp cận, nhằm tìm cách mô tả & phân tích các đặc điểm văn hóa & hành vi con người & của nhóm người, từ quan điểm của các nhà nghiên cứu.

Tổng quan về phân tích nhân tố khám phá EFA

Nguyễn Tuyết AnhPhân tích định lượng

Phân tích nhân tố khám phá (EFA) là một phương pháp phân tích định lượng dùng để rút gọn một tập gồm nhiều biến đo lường phụ thuộc lẫn nhau thành một tập biến ít hơn(gọi là các nhân tố) để chúng có ý nghĩa hơn

Hướng dẫn nhập và xuất dữ liệu từ excel vào spss

Nguyễn Tuyết AnhPhân tích định lượng

Cách nhập xuất dữ liệu nhanh chóng từ excel sang spss chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính. Bài viêt dưới đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách nhập dữ liệu từ Excel vào SPSS và xuất dữ liệu từ spss sang excel.

Hướng dẫn chạy hồi quy tuyến tính (regression analysis) trong SPSS

Nguyễn Tuyết AnhPhân tích định lượng

Phân tích hồi quy tuyến tính (regression analysis) trong SPSS không chỉ là việc mô tả các dữ liệu quan sát được trong mẫu nghiên cứu mà cần phải suy rộng cho mối liên hệ trong dân số.

SPSS là gì? Các thuật ngữ trong SPSS và ý nghĩa của các thuật ngữ

Nguyễn Tuyết AnhPhân tích định lượng

SPSS là một hệ thống phần mềm thống kê toàn diện được thiết kế để thực hiện tất cả các bước trong các phân tích thống kê từ những thông kê mô tả (liệt kê dữ liệu, lập đồ thị) đến thống kê suy luận (tương quan, hồi quy…)

Cronbach alpha là gì Hướng dẫn cách chạy cronbach alpha

Nguyễn Tuyết AnhPhân tích định lượng

Kiểm định Cronbach’s Alpha là kiểm định nhằm phân tích, đánh giá độ tin cậy của thang đo. Mục đích của kiểm định này là tìm hiểu xem các biến quan sát có cùng đo lường cho một khái niệm cần đo hay không.

Giới thiệu về phần mềm SPSS và cách sử dụng phần mềm SPSS

Nguyễn Tuyết Anh

Có nhiều người thắc mắc về spss là gì, chức năng của phần mềm spss và bản hướng dẫn sử dụng phần mềm spss đầy đủ là như thế nào? Bày viết sau đây chúng tôi giới thiệu tới bạn cách sử dụng phần mềm đầy đủ và chi tiết nhất.

Zalo: 096.999.1080