Các mẫu lời cam đoan trong luận văn hay và đầy đủ nhất

Nguyễn Tuyết Anh 15/06/2021 Cẩm nang Luận Văn
Các mẫu lời cam đoan trong luận văn hay và đầy đủ nhất
2.5/5 (3 đánh giá) 0 bình luận

Lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp là một phần rất quan trọng, nhằm khẳng định giá trị khác biệt của một bài luận văn. Tuy không nằm trong phần nội dung chính nhưng đây là phần không thể thiếu trong một luận văn hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, một số các bạn sinh viên vẫn chưa hiểu như thế nào là một lời cam đoan, chưa biết cách trình bày lời cam đoan trong luận văn với đầy đủ ý nghĩa, dẫn đến việc làm mất giá trị của luận văn mà chính mình nỗ lực nghiên cứu.

Trong nội dung bài viết dưới đây, Luận Văn 1080 sẽ giúp các bạn hiểu rõ cấu trúc và cách viết một lời cam đoan là như thế nào qua những mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp.

Xem thêm:

Top lời kết luận trong luận văn tốt nghiệp hay nhất

Chia Sẻ Mẫu Đề Cương Luận Văn Tốt Nghiệp Chi Tiết Nhất

Các mẫu lời cam đoan trong luận văn hay và đầy đủ nhất
Các mẫu lời cam đoan trong luận văn hay và đầy đủ nhất

1. Lời cam đoan trong luận văn là gì?

Lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp là một văn bản nhằm khẳng định rằng luận văn của bạn là khác biệt, là công trình nghiên cứu của chính bản thân và không sao chép từ bất kỳ nguồn nào.

Do vậy, viết một lời cam đoan hay, súc tích và đầy đủ ý nghĩa sẽ giúp khẳng định giá trị của luận văn. Nếu thiếu lời cam đoan, luận văn của bạn không chỉ bị mất điểm mà còn mất đi ý nghĩa của công trình mà bạn đã tâm huyết nghiên cứu.

Tham khảo những mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách trình bày và những nội dung cần thiết phải có trong một lời cam đoan.

Bạn hãy đọc thật kỹ những mẫu lời cam đoan trong luận văn dưới đây, ghi chú lại các ý chính của một lời cam đoan và tự viết lời cam đoan cho bài luận văn của mình nhé.

Xem thêm các mẫu lời cảm ơn trong luận văn ấn tượng nhất

2. Tham khảo mẫu lời cam đoan trong luận văn 

2.1. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ 1

Luận văn này là công trình nghiên cứu của cá nhân tôi, được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. …………………….. Các số liệu, những kết luận nghiên cứu được trình bày trong luận văn này hoàn toàn trung thực.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời cam đoan này. 

2.2. Mẫu lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ 2

“Tôi xin cam đoan luận văn về đề tài “..............................” là công trình nghiên cứu cá nhân của tôi trong thời gian qua. Mọi số liệu sử dụng phân tích trong luận văn và kết quả nghiên cứu là do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách khách quan, trung thực, có nguồn gốc rõ ràng và chưa được công bố dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có sự không trung thực trong thông tin sử dụng trong công trình nghiên cứu này.”

2.3. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ 3

Tôi xin cam đoan rằng:

Số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn này là hoàn toàn trung thực và chưa từng được sử dụng hoặc công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

Mọi sự giúp đỡ cho việc thực hiện luận văn này đã được cám ơn và các thông tin trích dẫn trong luận văn đều được ghi rõ nguồn gốc.

2.4. Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp 1

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp

Tôi xin cam đoan số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp “..............................................” là trung thực và không có bất kỳ sự sao chép hay sử dụng để bảo vệ một học vị nào. Tất cả những sự giúp đỡ cho việc xây dựng cơ sở lý luận cho bài luận đều được trích dẫn đầy đủ và ghi rõ nguồn gốc rõ ràng và được phép công bố.

2.5. Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp 2

Em xin cam đoan đề tài: “.........................................” là một công trình nghiên cứu độc lập không có sự sao chép của người khác. Đề tài là một sản phẩm mà em đã nỗ lực nghiên cứu trong quá trình học tập tại trường cũng như thực tập tại UBND xã. Trong quá trình viết bài có sự tham khảo một số tài liệu có nguồn gốc rõ ràng, dưới sự hướng dẫn của thầy…………………….- Trưởng khoa khoa………….trường đại học…………..Em xin cam đoan nếu có vấn đề gì em xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2.6. Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp 3

Tôi xin cam đoan luận văn tốt nghiệp: “..............................” là công trình nghiên cứu của bản thân. Những phần sử dụng tài liệu tham khảo trong luận văn đã được nêu rõ trong phần tài liệu tham khảo. Các số liệu, kết quả trình bày trong luận văn là hoàn toàn trung thực, nếu sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu mọi kỷ luật của bộ môn và nhà trường đề ra.

Lời cam đoan trong luận văn là phần không thể thiếu khi bạn viết bất kỳ bài luận văn ở bất cứ cấp độ nào, từ cử nhân cho đến thạc sĩ, tiến sĩ. 

Một lời cam đoan rõ ràng và đủ ý sẽ giúp cho luận văn của bạn trở nên có giá trị vì thầy cô biết rằng những kết quả nghiên cứu trong luận văn đến từ sự nỗ lực thật sự của bạn.

Hãy liên hệ trực tiếp Tổng đài Luận Văn 1080 qua SĐT: 096.999.1080 hoặc Email: luanvan1080@gmail.com nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi viết lời cam đoan trong luận văn cũng như trong quá trình viết luận văn.

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080