Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

Nguyễn Tuyết Anh 04/03/2019 Chia sẻ kinh nghiệm
Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất
5/5 (2 đánh giá) 5 bình luận

Lời cảm ơn không chỉ giúp người làm gây ấn tượng tốt ngay từ đầu với người châm mà còn cho biết người làm được sự nghiêm túc, có đầu tư hay không? Luận văn 1080 đã tổng hợp 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp chuẩn cho sinh viên . Mỗi mẫu lời cảm ơn dành cho một đề tài riêng. Chi tiết mời bạn xem bên dưới.

 Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

1. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 1

LỜI CẢM ƠN

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành ... với đề tài “...” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân và được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập - nghiên cứu khoa học vừa qua.

Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo ... đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường ..., khoa ... và Bộ môn ... đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

       Người thực hiện

Tham khảo thêm các bài viết sau:

+ Lời cảm ơn trong bài tiểu luận

Lời mở đầu Báo cáo thực tập

+ Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành dược

2. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 2:

LỜI CẢM ƠN VÀ CAM KẾT

Lời cảm ơn

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường, đặc biệt là các thầy cô khoa … của trường … đã giúp đỡ em về tài liệu tham khảo để em có thể hoàn thành tốt Báo cáo tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu, hướng tiếp cận và giúp em chỉnh sửa những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Trong quá trình nghiên cứu, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các Thầy, Cô bỏ qua và giúp em hoàn thiện hơn cho em. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài luận văn không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía Thầy, Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Cam kết

Báo cáo tốt nghiệp này do chính tôi viết và không sao chép từ bất cứ bài viết của bất cứ tổ chức và cá nhân nào khác. (This report has been written by me and has not received any previous academic credit at this or any other institution).

                                                                                     Người thực hiện

(Ký và ghi rõ họ tên)

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp làm thuê báo cáo thực tập tại hà nội, Tp HCM và các tỉnh thành khác với dịch vụ chuyên nghiệp nhất thị trường. Nếu bạn không có thời gian hoàn thành bài báo cáo thực tập, hãy nhớ đến Tổng đài tư vấn luận văn 1080, nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn mà chúng tôi đã từng trải qua.

3. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 3

LỜI CẢM ƠN

Trước hết, em chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng …, trường ... đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong suốt quá trình học.

  • Em xin gửi lời cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường ...., đã hỗ trợ tận tình cho em trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt khóa luận lần này.
  • Em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy chuyên ngành …
  • Em cũng hết lòng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này.
  • Đặc biệt, em vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm cùng lòng thương mến của thầy/cô ... trong suốt quá trình em thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.
  • Cuối cùng em muốn gởi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa …, trường ..., những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường.

Trong quá trình thực hiện Báo cáo tốt nghiệp, nhận thấy mình đã cố gắng hết sức nhưng vì kiến thức vẫn còn hẹn hẹp nên vẫn còn nhiều thiếu sót, mong thầy cô bổ sung để bài luận được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

4. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp bộ môn kỹ thuật môi trường

LỜI CẢM ƠN

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Th.s Phạm Thị Mai Vân, giảng viên Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường - trường ĐHDL Hải Phòng người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình làm khoá luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường ĐHDL Hải Phòng nói chung, các thầy cô trong Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường nói riêng đã dạy dỗ cho em kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp em có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành khoá luận tốt nghiệp.

........., ngày....tháng....năm....

Sinh viên 

5. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Huế

Lời cảm ơn!

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Trước hết tôi xin gửi tới các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Huế lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài:

“Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn Xanh Huế”.

Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo– PGS. TS. Nguyễn Khắc Hoàn đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Kinhtế Huế, Phòng KHCN-HTQT-ĐTSĐH, các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khách sạn cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Khách sạn Xanh Huế.

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này

Tôi xin chân thành cảm ơn!

........., ngày....tháng....năm....

Sinh viên

Hy vọng  5 mẫu Lời cảm ơn hay nhất này có thể giúp ích cho bạn khi viết Lời cảm ơn cho bài Báo cáo tốt nghiệp của mình. Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất!

 

Top từ khóa hay tìm kiếm: lời cảm ơn báo cáo, lời cảm ơn hay trong báo cáo thực tập, lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập, lời cảm ơn báo cáo kiến tập, lời cảm ơn báo cáo thực tập hay, lời cảm ơn sau khi thực tập, lời cảm ơn trong báo cáo, viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, lời cảm ơn cho bài báo cáo thực tập, lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp, lời cảm ơn trong báo cáo kiến tập, cách viết lời cảm ơn, viết lời cảm ơn, lời cảm ơn báo cáo thực tập su pham, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập benh vien

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Công việc của tôi là Chuyên thu thập, quản lý và sản xuất nội dung thông tin dưới bất kỳ dạng nào, tư vấn các vấn đề luận văn cho khách hàng qua tổng đài tư vấn, soạn thảo các hồ sơ, dịch vụ làm luận văn cho khách hàng. Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

LLê Minh Tường

Mình thì đi dc 2 tuan rồi.Mình đang thực tập ở Cty TNHH, mình làm đề tài TM & Các Khoản Phải thu.

Trả lời3 weeks ago

Thông tin bình luận

KKiều Hồng Trang

ở đâu có người quen thì thực tập ở đấy, để còn xin được số liệu các bro ạ, còn về sau thế nào thì tuỳ vào mình thôi

Trả lời3 weeks ago

NNguyễn Trọng Minh

theo mình thì cty nào các bạn có người quen thì cứ vô thực tập nhé, vì phần cơ sở lý luận các bạn có thể tham khảo trong sách kế toán, nhưng phần thực tế thì rất quan trọng ( ăn điểm là ở phần này đó). Phải bạn phải nêu ra được những điểm khác nhau giữa sách vở và thực tế nhé, từ đó mới có thể đưa ra nhận xét, kiến nghị. Do vậy các bạn cứ đi thực tập và quan sát cho kỹ nha, khoảng 2 tuần sau các bạn có thể lựa chọn đề tài cho mình rồi. Chúc các bạn thực tập tốt.

Trả lời3 weeks ago

HHoàng Nhật Mai

mình thực tập ở công ty người quen mà có được jf đâu. tóm lại càng thực tập càng không xin được j.

Trả lời3 weeks ago

Thông tin bình luận

NNguyễn Đình Tâm

lập đề cương báo cáo tốt nghiệp cho ngành tài chính ngân hàng giá bao nhiu bạn ơi, mình có đề tài rồi, bạn lập đề cương cho đề tài đó bn vậy

Trả lời1 month ago

Nguyễn Tuyết Anh

Chào bạn, bạn gửi đề tài về email luanvan1080@gmail.com để tiện trao đổi nhé. Sau đó bên mình sẽ báo giá cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Tổng đài luận văn 1080.

Trả lời1 month ago

Thông tin bình luận