Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

Tran Ha

Lời cảm ơn không chỉ giúp người làm gây ấn tượng tốt ngay từ đầu với người châm mà còn cho biết người làm được sự nghiêm túc, có đầu tư hay không? Tham khảo ngay mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp.

Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 1

LỜI CẢM ƠN

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành … với đề tài “…” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân và được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập – nghiên cứu khoa học vừa qua.

Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo … đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường …, khoa … và Bộ môn … đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

       Người thực hiện

Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 2:

LỜI CẢM ƠN VÀ CAM KẾT

  1.   Lời cảm ơn

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường, đặc biệt là các thầy cô khoa … của trường … đã giúp đỡ em về tài liệu tham khảo để em có thể hoàn thành tốt Báo cáo tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn thầy đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu, hướng tiếp cận và giúp em chỉnh sửa những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Trong quá trình nghiên cứu, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các Thầy, Cô bỏ qua và giúp em hoàn thiện hơn cho em. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài luận văn không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía Thầy, Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

  1.   Cam kết

Báo cáo tốt nghiệp này do chính tôi viết và không sao chép từ bất cứ bài viết của bất cứ tổ chức và cá nhân nào khác. (This report has been written by me and has not received any previous academic credit at this or any other institution).

                                                                                     Người thực hiện

(Ký và ghi rõ họ tên)

 

Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 3

LỜI CẢM ƠN

Trước hết, em chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng …, trường … đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong suốt quá trình học.

  • Em xin gửi lời cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường …., đã hỗ trợ tận tình cho em trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt khóa luận lần này.
  • Em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy chuyên ngành …
  • Em cũng hết lòng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này.
  • Đặc biệt, em vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm cùng lòng thương mến của thầy/cô … trong suốt quá trình em thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.
  • Cuối cùng em muốn gởi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa …, trường …, những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường.

Trong quá trình thực hiện Báo cáo tốt nghiệp, nhận thấy mình đã cố gắng hết sức nhưng vì kiến thức vẫn còn hẹn hẹp nên vẫn còn nhiều thiếu sót, mong thầy cô bổ sung để bài luận được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hy vọng 3 mẫu Lời cảm ơn hay nhất này có thể giúp ích cho bạn khi viết Lời cảm ơn cho bài Báo cáo tốt nghiệp của mình. Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất!

Hiện tại Chúng tôi đang chuyên dịch vụ viết khóa luận tốt nghiệp thuênhận làm báo cáo thuê, xử lý và phân tích số liệu, tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp. Hãy liên hệ với Chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn!