Bài viết nổi bật

Nghiên cứu hành vi mua sắm trực tuyến

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Trong nghiên cứu về thái độ của người mua trong thị trường thương mại điện tử, có nhiều yếu tố tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nhận thức về rủi ro và lợi ích luôn là yếu tố hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm.

Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng trong marketing

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Mục đích quan trọng của nghiên cứu Marketing dịch vụ là hiểu rõ quá trình và các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến quá trình quyết định mua của khách hàng. Đó là các yếu tố sau:

30 Đề tài luận văn quản trị marketing hay nhất

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 30 Đề tài luận văn quản trị marketing hay nhất . Nếu bạn vẫn chưa tìm được đề tài luận văn quản trị marketing của mình, hãy tham khảo ngay nhé! 

Danh Mục Đề Tài Và Mẫu Đề Cương Luận Văn Marketing Chi Tiết Từ A->Z

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Bạn là dân marketing và đang đau đầu để lựa chọn đề tài làm luận văn marketing? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để định hình được đề tài và lên đề cương theo bố cục logic, chặt chẽ nhất.

Marketing khách sạn và những xu hướng marketing hot nhất 2018

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Marketing khách sạn là gì? Marketing khách sạnlà hoạt động marketing nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực khách sạn. Khách sạn là một ngành dịch vụ mang tính đặc thù vậy nên hoạt động marketing khách sạn có những đặc điểm và xu thế riêng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Những yếu tố về trình độ văn hoá có ảnh hưởng to lớn và sâu sắc nhất đến hành vi của người tiêu dùng. Bao gồm: nền văn hoá, nhánh văn hoá và địa vị xã hội của người tiêu dùng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Theo định nghĩa của W. A. Shemart: “chất lượng sản phẩm trong sản xuất kinh doanh công nghiệp là một tập hợp những đặc tính của sản phẩm phản ánh giá trị sử dụng của nó”.

Dịch vụ nổi bật