TOP 10 Mẫu Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Kinh Tế Chính Trị Ý Nghĩa Nhất

Nguyễn Tuyết Anh 23/02/2023 Cẩm nang tiểu luận
TOP 10 Mẫu Lời Cảm Ơn Tiểu Luận Kinh Tế Chính Trị Ý Nghĩa Nhất
5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Lời cảm ơn tiểu luận đóng vai trò quan trọng bên cạnh việc chau chuốt cho nội dung của bài tiểu luận. Đây được coi là phần dễ gây ấn tượng với người đọc, người chấm và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của người viết. Nếu bạn đang gặp khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu, tham khảo ngay 10 mẫu lời cảm ơn tiểu luận kinh tế chính trị dưới đây mà Luận văn 1080 sưu tầm được. 

1. 10 Mẫu lời cảm ơn tiểu luận kinh tế chính trị hay nhất

1.1. Quy luật giá trị và vận dụng quy luật giá trị vào nền kinh tế Việt Nam

"Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đưa môn học Kinh tế chính trị vào chương trình giảng dạy để em cơ hội tiếp cận và nghiên cứu đề tài "Quy luật giá trị và vận dụng quy luật giá trị vào nền kinh tế Việt Nam”. 

Tiếp theo, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn - cô Nguyễn Thị Thu Trang đã dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức quý báu trong suốt thời gian nghiên cứu, hoàn thành bài tiểu luận. 

Mặc dù em đã cố gắng hết sức tìm tòi, nghiên cứu nhưng vẫn không tránh khỏi những sai sót, kính mong quý thầy cô và bạn đọc góp ý để tiểu luận được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!” 

1.2. Giá trị thặng dư và quy luật phân tích giá trị thặng dư tại thị trường Việt Nam

“Bài tiểu luận hoàn thành trọn vẹn nhờ công sức nghiên cứu, tìm hiểu của bản thân và sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ thầy cô bộ môn thuộc Khoa Quốc tế học nói chung và cô giáo chủ nhiệm bộ môn Kinh tế chính trị nói riêng. 

Kiến thức là vô hạn và sự tiếp thu của mỗi người luôn có giới hạn nên không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình viết bài, em rất mong được nhận những đóng góp, nhận xét thân tình từ mọi người để đề tài tiểu luận được hoàn thành hơn nữa. 

Em xin chân thành cảm ơn!”

 

1.3. Phân tích hệ quả của quá trình Công nghiệp hóa - hiện đại hóa giai đoạn 2020-2022

Lời cảm ơn trong tiểu luận mẫu 1
Lời cảm ơn trong tiểu luận mẫu 1

“Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy/cô… đã hướng dẫn tận tình, đồng hành cùng tôi suốt 4 tháng để hoàn thành trọn vẹn bài tiểu luận này. 

Xin chân thành cảm ơn đội ngũ đào tạo Khoa và hệ thống thư viện đã tạo điều kiện cho tôi tiếp cận những nguồn tài liệu tham khảo quý giá để tôi vận dụng trong quá trình viết bài.

Cảm ơn bạn bè, gia đình đã luôn ở bên động viên, hỗ trợ tinh thần.

Tiểu luận dù đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sai sót về kiến thức cũng như lỗi trình bày, hi vọng được mọi người bỏ qua và góp ý cụ thể để bài tiểu luận thêm hoàn thiện.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

 

1.4. Đánh giá vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường

“Bài tiểu luận được hoàn thành là tâm huyết của cá nhân, sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô và bạn bè. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những người đã góp công sức quý báu vào quá trình thai nghén bài tiểu luận của tôi.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô Nguyễn Thị Thùy Trang của Khoa Chính trị học trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn đã không ngại vất vả, đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình viết bài, đó là món quà hết sức quý báu mà tôi nhận được.

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn đến tập thể bạn bè, gia đình cùng những người thân yêu đã tận tình giúp đỡ bất cứ khi nào tôi cần.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Tiểu luận kinh tế chính trị quy luật cạnh tranh thuộc một khía cạnh nhỏ trong chuyên ngành kinh tế chính trị nói chung nhưng được rất nhiều học viên tìm kiếm và lựa chọn. Tham khảo ngay bài mẫu tiểu luận kinh tế chính trị của Luận văn 1080 để hiểu hơn về cách phân tích, trình bày dạng tiểu luận này, hoàn thành bài tiểu luận một cách trọn vẹn nhất. 

 

1.5. Kinh tế nhà nước đóng vai trò như thế nào trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam

Lời cảm ơn trong tiểu luận mẫu 3
Lời cảm ơn trong tiểu luận mẫu 3

“Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý thầy cô Khoa Kinh tế chính trị - Trường Đại học Khoa học tự nhiên cùng cô giáo chủ nhiệm bộ môn đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình trong suốt thời gian nghiên cứu tiểu luận. 

Trong thời gian hoàn thành, em đã gặp không ít khó khăn, đôi lúc nản chí muốn bỏ cuộc nhưng thầy cô đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ tận tình để em có thêm tư liệu hoàn thành tiểu luận một cách trọn vẹn nhất.

Với vốn kiến thức hạn hẹp cùng kinh nghiệm ít ỏi, bài viết chắc chắn còn rất nhiều sai sót, kính mong quý thầy cô cùng bạn đọc đưa ra những góp ý, nhận xét để bài viết thêm hoàn thiện.

Kính chúc Quý thầy cô nhiều sức khỏe.

Em xin chân thành cảm ơn!”

1.6. Nâng cao năng lực lãnh đạo đối với các cán bộ tổ chức bảo hiểm tại địa phương hiện nay

“Tiểu luận kinh tế chính trị với đề tài “Nâng cao năng lực lãnh đạo đối với các cán bộ tổ chức bảo hiểm tại địa phương hiện nay” được hoàn thành nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ Quý thầy cô, bạn bè.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy Hoàng Văn Minh, cô Đồng Hoa Quỳnh đã hướng dẫn em tận tình ngay từ những buổi đầu tiên đến khi bài tiểu luận hoàn thành.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn bè, gia đình đã luôn bên cạnh, hỗ trợ em bất cứ khi nào em cần. 

Tiểu luận còn nhiều sai sót khó tránh khỏi, em rất vui khi được nhận những lời góp ý trân quý từ mọi người. 

Em xin chân thành cảm ơn!” 

1.7. Hình thái kinh tế xã hội hiện nay tác động như thế nào đến tình hình phát triển kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa 

“Để hoàn thành bài tiểu luận này:

Em xin gửi lời cảm ơn đến Nhà trường cũng như quý thầy/cô trong Khoa Kinh tế đã cho em có cơ hội được trình bày, nghiên cứu sâu hơn vấn đề yêu thích.

Chân thành cảm ơn quý thầy,cô đã hướng dẫn, training tận tình trong suốt quá trình viết bài. 

Chân thành cảm ơn quý thầy, cô và các bạn đã đưa ra những góp ý, nhận xét tận tình để bài tiểu luận được trọn vẹn.

Chân thành cảm ơn các chuyên gia trong ngành đã đồng ý tham gia phỏng vấn để em được học hỏi những kinh nghiệm quý giá, vận dụng vào bài viết của mình. 

Em xin chân thành cảm ơn ạ!”

1.8. Vai trò của nhà nước đối với sự phát triển của nền kinh tế tư nhân hiện nay. 

Ảnh (caption)

“Bài tiểu luận đã hoàn thành sau 3 tháng dưới sự hướng dẫn chi tiết từ thầy Nguyễn Khắc Nam thuộc Khoa Kinh tế học - Trường đại học Thương Mại để em có thêm tự tin để hoàn thành bài tiểu luận với kiến thức hạn hẹp của mình. 

Nhân đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý thầy, cô đã luôn hỗ trợ, chỉ bảo em tận tình trong những lúc gặp khó khăn về nguồn tài liệu, về phát triển ý tưởng. 

Tiếp theo, xin gửi lời cảm ơn đến bạn bè đã hỗ trợ không ngừng trong việc cung cấp tài liệu, bổ sung kiến thức để mình có góc nhìn rộng hơn về vấn đề đang nghiên cứu.”

Để hoàn thành một bài tiểu luận trọn vẹn đòi hỏi người viết phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu tài liệu cũng như cách trình bày sao cho đúng chuẩn. Nếu bạn đang cảm thấy không tự tin với kiến thức của mình cũng như không có nhiều thời gian để hoàn thành bài luận, dịch vụ làm tiểu luận thuê sẽ giúp bạn sở hữu bài tiểu luận như mong muốn, đáp ứng mọi yêu cầu trong thời gian ngắn, tự tin rinh trọn điểm tuyệt đối. 

 

1.9. Nâng cao hiệu quả giáo dục lý luận chính trị cho các cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn thành phố Hải Phòng. 

Ảnh (caption)

“Tiểu luận kinh tế chính trị với đề tài “Nâng cao hiệu quả giáo dục lý luận chính trị cho các cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn thành phố Hải Phòng” được thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ thầy/cô…đã hoàn thành trọn vẹn.

Đây là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân và sự giúp đỡ tận tình từ thầy/cô, bạn bè, sự hỗ trợ động viên từ gia đình.

Nhân đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy, cô, bạn bè đã hỗ trợ em hết sức để hoàn thành tiểu luận một cách nhanh nhất. 

Em xin chân thành cảm ơn!”

Bên cạnh tiểu luận kinh tế chính trị thì dạng bài tiểu luận chính trị quy luật cạnh tranh cũng được nhiều học viên tìm kiếm và lựa chọn. Xem ngay các mẫu lời cảm ơn tiểu luận kinh tế chính trị quy luật cạnh tranh mẫu của Luận văn 1080 để biết cách trình bày, phân tích vấn đề của dạng đề tài này nhé! 

 

1.10. Phân tích vai trò và tầm quan trọng của nền kinh tế Nhà nước trong định hướng xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay. 

Lời cảm ơn tiểu luận chính trị

“Bài tiểu luận được hoàn thành trọn vẹn tất cả là nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bản thân cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy, cô có kinh nghiệm.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy, cô đã hướng dẫn tận tình cũng như chỉ bảo trong suốt quá trình hoàn thiện. Những chỉ bảo, hướng dẫn từ thầy/cô có kinh nghiệm sẽ rất quý giá với bản thân em để làm đầy thêm hiểu biết của mình. 

Kiến thức là vô tận và khả năng thì có hạn nên em rất vui khi được lắng nghe những đóng góp từ mọi người để tiểu luận thêm hoàn thiện.”

2. 5 lưu ý khi viết lời cảm ơn tiểu luận kinh tế chính trị

Thông thường, lời cảm ơn trong tiểu luận sẽ tùy thuộc vào văn phong của người viết, đề tài và đối tượng hướng đến. Tuy nhiên, để có sự thống nhất, người viết cần tuân theo một quy chuẩn chung và những lưu ý cần tránh mà Luận văn 1080 gợi ý dưới đây.

  • Vị trí đặt lời cảm ơn: Thông thường, lời cảm ơn thường sẽ đặt sau phần mở đầu, trước phần nội dung của bài hoặc có thể đặt ở phần kết luận, trước khi trích dẫn các tài liệu tham khảo. Giảng viên của bạn thường sẽ xem đầu và cuối bài luận văn rất kỹ. Do vậy, đây là vị trí hợp lý nhất để thu hút được sự chú ý của Thầy cô. 
  • Câu văn ngắn gọn, súc tích: Lựa chọn câu văn ngắn gọn, súc tích với lỗi diễn đạt dễ hiểu. Tránh sử dụng những câu ví von, cường điệu hoặc lối diễn đạt phức tạp khiến người đọc hiểu sai ý. 
  • Hàm chứa sự chân thành: Một lời cảm ơn chân thành, thật tâm sẽ dễ chiếm trọn tình cảm từ người khác hơn là một lời cảm ơn rườm rà, rắc rối. Không phải ai cũng dễ dàng truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình một cách khéo léo. Nếu bạn bí ý tưởng, có thể tham khảo thêm các mẫu lời cảm ơn có sẵn để lồng ghép một cách khéo léo theo ý mình.
  • Xưng hô: Xưng hô đúng mực, đúng cương vị, ghi chính xác hàm vị của những người bạn muốn gửi lời cảm ơn. Người viết hay mắc lỗi khi viết không đúng hàm vị của người đã hướng dẫn mình, đây sẽ là điểm trừ rất lớn cho bài tiểu luận của bạn. 
  • Hình thức trình bày: Kiểm tra lỗi chính tả, ngắt câu, chia ý rõ ràng để đảm bảo bài tiểu luận của bạn thật dễ hiểu và logic. Tách biệt lời cảm ơn thành một đoạn riêng để tránh trùng lặp với các phần khác.

Tiểu luận kinh tế chính trị là chuyên ngành khó, đòi hỏi người viết cần nghiên cứu kỹ các đề tài trước đó để có nền kiến thức vững chắc dễ dàng hoàn thành bài tiểu luận của riêng mình. Hầu hết các học viên đều gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm tài liệu tham khảo uy tín giữa vô số nguồn từ sách báo, mạng internet,...Cùng xem tài liệu tham khảo tiểu luận kinh tế chính trị chọn lọc nhất của Luận văn 1080 để vận dụng vào bài viết của mình. 

Trên đây là 10 mẫu lời cảm ơn tiểu luận kinh tế chính trị hay nhất được Luận văn 1080 chọn lọc kỹ càng để bạn đọc tham khảo và vận dụng và bài viết của mình. Sáng tạo lời mở đầu thật hay, ấn tượng cũng là cách ghi điểm dễ dàng trong mắt người đọc và giám khảo chấm. Không chỉ thể hiện sự biết ơn, tri ân mà còn góp phần giúp bài luận văn được đánh giá cao, chuyên nghiệp hơn. 

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080