TOP 10 Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Chuẩn Nhất

Nguyễn Tuyết Anh 12/12/2022 Cẩm nang Luận Văn
TOP 10 Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Chuẩn Nhất
5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Trong quá trình làm luận văn thạc sĩ của mình, vì một số lý do bất khả kháng mà bạn không thể hoàn thành luận văn trong thời hạn và muốn gia hạn thêm thời gian làm luận văn, trong bài viết này Luận văn 1080 gửi bạn 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ chuẩn nhất cùng với những lưu ý khi viết đơn.

1. Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ
Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ
  • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ là mẫu đơn do cá nhân là người học lập ra và gửi đến ban giám hiệu các cơ sở đào tạo thạc sĩ để xin gia hạn thời gian làm luận văn thạc sĩ của mình.
  • Điều kiện được gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ: Việc xem xét gia hạn chỉ thực hiện khi học viên có lý do chính đáng và có ý kiến của người hướng dẫn
 • Hồ sơ xét gia hạn bao gồm:
  • Đơn xin gia hạn của học viên có ý kiến đề nghị của người hướng dẫn, được Phòng đào tạo sau đại học thông qua.
  • Đính kèm các minh chứng về nguyên nhân ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện đề tài luận văn.
  • Hoàn tất học phí theo quy định
 • Phí gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ: Việc gia hạn thời gian làm luận văn buộc người làm đơn phải đóng một khoản phí gia hạn. Tùy vào quy định của từng cơ sở đào tạo và trường đại học mà sẽ có một mức phí gia hạn riêng, phí gia hạn thường giao động từ 5 triệu đến 7 triệu đồng.

2. Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

2.1. Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HUST

Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) là một trong những trường top đầu tại Việt Nam với việc đào tạo đa ngành về các lĩnh vực kỹ thuật. Luân văn 1080 xin gửi tới các bạn mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn của Đại học Bách khoa Hà Nội như sau:

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn HUST
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn HUST

Link tải miễn phí: Tại đây

 2.2. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn là một trong các trường thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo hàng đầu trong nước về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất khu vực miền Nam nước ta. Dưới đây là mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH
Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH

Link tải miễn phí: Tại đây

2.3. Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VNUF

Đại học Lâm nghiệp được thành lập vào năm 1956, là một trường đại học đào tạo đa ngành. Và hiện nay Đại học Lâm nghiệp có các chương trình đào tạo đại học chính quy, thạc sĩ và tiễn sĩ. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn của VNUF

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VNUF
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VNUF

Link tải miễn phí: Tại đây

2.4. Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UTH

Trường Đại học Gia thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông và vận tải, chuyên đào tạo các ngành nghề về kỹ thuật, vận tải, là nguồn đào tạo chất lượng cho ngành công nghiệp Việt Nam. Dưới đây là mẫu xin gia hạn bảo vệ luận văn chính xác của UTH.

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UTH
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UTH

   Link tải miễn phí: Tại đây

2.5. Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VWA

Học viện phụ nữ Việt Nam là trường đại học công lập có trụ sở chính tại Hà Nội, chuyên đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của Hội Liên Hiệp phụ nữ, cán bộ nữ cho hệ thống chính trị nước ta. Bên cạnh đó, trường cũng là cơ sở giáo dục tham gia đào tạo nguồn nhân lực ở các trình độ đại học, sau đại học. Luận văn 1080 gửi tới bạn đọc đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ cảu VWA chuẩn nhất.

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn VWA
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn VWA

Link tải miễn phí: Tại đây

2.6. Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UIT

Trường Đại học Công nghệ thông tin là thành viên trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo về lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyên thông. Là một nguồn lực đào tạo thế hệ tiềm năng cho lĩnh vực công nghệ ở nước ta trong tương lai. Dưới đây là mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của Đại học Công nghệ thông tin. 

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UIT
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UIT

Link tải miễn phí: Tại đây

2.7. Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ TMU

Đại học Thương mại là một trong những trường đào tạo đa lĩnh vực về kinh tế thương mại với chất lượng hàng đầu tại nước ta. Hiện nay trường tập trung nghiên cứu và đào tạo các ngành kinh tế ,kế toán, quản lý, thương mại và kinh doanh cùng với các trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Hãy cùng chúng tôi xem mẫu đơn xin gia hạn làm luận văn thạc sĩ của Đại học Thương Mại. 

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ TMU
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ TMU

Link tải miễn phí: Tại đây

2.8. Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ DTU

Đại học Duy tân là trường đại học tư thục đầu tiên tại miền Trung nước ta. Đại học Duy tân đào tạo đa ngành đa lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kinh tế, Luật, Du lịch với các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Hãy cùng Luận văn 1080 tham khảo mẫu đơn của Đại học Duy tân.

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ DTU
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ DTU

Link tải miễn phí: Tại đây

2.9. Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEL

Đại học Kinh tế- Luật là trường đại học đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế, kinh doanh và luật hàng đầu tại miền Nam nước ta. Với tiền thân là Khoa Kinh của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường luôn nổi bật với thế mạnh là năng lực giảng viên, và trở thành một trong các trường danh giá với nhiều thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu. 

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEL
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEL

Link tải miễn phí: Tại đây

2.10. Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VNUHCM-US

Trường Đại học Khoa học và Tự nhiên là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Là một trong các thành viên của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của VNUHCM-US.

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VNUHCM-US
Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ VNUHCM-US

Link tải miễn phí: Tại đây

3. 8 Lưu ý quan trọng khi viết đơn 

 • Đơn phải được đánh máy theo hình thức mà trường yêu cầu
 • Ghi đầy đủ, ngày tháng viết đơn
 • VIết đầy đủ nội dung mà mẫu đơn yêu cầu bao gồm: Họ và tên, Lớp, chuyên ngành, tên đề tài, người hướng dẫn, thời hạn ban đầu của đề tài, lí do xin gia hạn.
 • Cần đặc biệt chú tâm vào lý do xin gia hạn, lí do của bạn phải thuyết phục chẳng hạn như là những lý do bất khả kháng và phải đảm bảo tính xác thực.
 • Bên cạnh đó cần ghi rõ thời gian gia hạn và cam kết thời hạn hoàn thành và bảo vệ luận văn thạc sỹ của mình.
 • Cần phải có ý kiến của những người có thẩm quyền khác như giáo viên hướng dẫn.
 • Gửi lời cảm ơn đến phòng đào tạo, ban giám hiệu vì đã dành thời gian xem xét, tạo điều kiện cho bạn được gia hạn thời gian làm luận văn.
 • Đảm bảo các hình thức khác như căn lề, chỉnh dòng, dò lỗi chính tả trước khi gửi đơn cho nhà trường và đảm bảo đóng phi gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ đúng thời hạn. 

  Xem thêm các bài viết liên quan:

 • Lời cam đoan luận văn thạc sĩ
 • Lời nhận xét luận văn thạc sĩ 
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ

Trên đây là 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ và những lưu ý quan trọng khi viết đơn mà chúng tôi dành cho các học viên có nhu cầu. Luận văn 1080 hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu đơn thích hợp và hoàn thành tốt luận văn thạc sĩ của mình. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi. 

Nguyễn Tuyết Anh Tôi là Nguyễn Tuyết Anh - Job title: Trưởng phòng nội dung - Company: Luanvan1080 Group. Kể từ khi còn bé tôi đã rất yêu thích sách vở, nên khi lớn lên tôi quyết định tâm làm nên những nội dung thật hay thật ý nghĩa. Luận văn 1080 có thâm niên hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Website: luanvan1080.com/ - Hotline: 096.999.1080 Bạn hãy tham khảo website https://luanvan1080.com/ để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Zalo: 096.999.1080