Dịch vụ nhận chạy eview

lv1080
Dịch vụ nhận chạy eview
3.6 (72%) 10 votes

Hiện nay, có rất nhiều học viên cao học, nhiều nghiên cứu sinh và sinh viên đại học và nhiều người có nhu cầu sử dụng phần mềm SPSS và phần mềm chạy EVIEWS cho việc phân tích các dữ liệu khoa học, phục vụ cho các báo cáo, thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học,….

Nhận thấy có nhiều bạn không có thời gian để đi học các khóa học đó để phục vụ cho các đề tài nghiên cứu của mình nên có khá nhiều những nhóm, những cơ sở dịch vụ nhận phân tích SPSS, dịch vụ nhận chạy Eview  AMOS cho các nghiên cứu sinh & sinh viên.

dịch vụ EViews

Chạy dữ liệu theo mô hình đã được đề xuất và giải thích cặn cẽ các kết quả từ dữ liệu đó.

Có khá nhiều nhóm luận văn kinh tế làm dịch vụ cung cấp dịch vụ chạy mô hình cùng với phần mềm SPSS,  dịch vụ EViews, phần mềm STATA cho những học viên chỉ có nhu cầu về việc chạy dữ liệu mà không cần hỗ trợ đến viết thuê luận văn hay luận án.

Ngoài ra, nhóm dịch vụ này còn nhận thu thập các dữ liệu và xử lý các dữ liệu xấu khi chạy phần mềm không ra kết quả như ý.

Hướng dẫn sử dụng EViews

Phương thức giao dịch của dịch vụ EViews

Bước 01: Gửi dữ liệu đã thu thập (bản file excel hoặc file của các định dạng phần mềm cần hỗ trợ) & yêu cầu chạy dữ liệu về mail điện tử của phía bên dịch vụ.

Bước 02: Khi CTy xác nhận thực hiện dịch vụ, họ sẽ gửi mail phản hồi lại về dữ liệu, để chốt thời điểm gửi kết quả cho phía sử dụng dịch vụ.

Bước 03: Chuyển tiền dịch vụ nhận chạy Eview cho bên dịch vụ.

Bước 04: Trả kết quả và kết thúc dịch vụ.

Khi cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Tổng đài tư vấn Luận văn 1080

Điện thoại: 096.999.1080 (hỗ trợ zalo/viber)

Skype: luanvan1080

Yahoo: luanvan1080

Email: luanvan1080@gmail.com