Bài viết nổi bật

Cách viết essay xin học bổng mới nhất 2019

01/04/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Bạn ngồi hằng giờ trước màn hình laptop, sẵn sàng để viết bài luận xin học bổng trị giá hàng tỷ đồng của mình nhưng lại cảm thấy mệt mỏi, lúng túng trong việc “rao bán” bản thân mình một cách hoàn hảo nhất để gây ấn tượng với Adcom. Điều bạn cần chính là một chút kinh nghiệm và cảm hứng để bắt đầu bài luận được thuận lợi. Bài viết này của Tổng đài luận văn 1080 sẽ chia sẻ với bạn cách viết essay xin học bổng vô cùng quý giá.

Phân tích định lượng trong quản trị, kinh tế

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Việc nghiên cứu, phân tích định lượng trước nay vẫn là một thách thức đối với không chỉ sinh viên, thạc sỹ, tiến sĩ...mà  việc phân tích định lượng trong kinh tế còn gây rất nhiều khó khăn cho cả những chuyên gia của các công ty lớn.

Bí quyết viết luận xin học bổng

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Trong hồ sơ về việc xin học bổng , sơ yếu lý lịch và đơn xin học bổng + bảng điểm + chứng chỉ bằng cấp cũng như là thư giới thiệu, tất cả đều là tài liệu khách quan mà các bạn phải cung cấp cho bên trường Đại học

Mẫu Lời mở đầu Báo cáo thực tập hay nhất

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Tham khảo ngay mẫu Lời mở đầu Báo cáo thực tập hay nhất để giúp bài báo cáo của bạn thêm phần hoàn chỉnh và gây ấn tượng ngay từ đầu với Giảng viên chấm nhé!

Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán hay nhất 2018

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Bạn đang loay hoay với bài báo cáo thực tập vì đơn giản là chưa biết viết lời mở đầu báo cáo như thế nào cho hay? Hãy tham khảo ngày 3 mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán cho 3 đề tài Kế toán dưới này nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách viết proposal mẫu hay nhất

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Proposal mẫu. Proposal là có nghĩa là “đề xuất”, trong đó người viết có thể trình bày những ý tưởng, thiết kế, cách thức tổ chức sự kiện, một công trình hay dự án nào đó. Người viết có thể lựa chọn trình bày proposal bằng Words, Excel, và Power point.

Assignment Là Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Assignment

04/03/2019 | Nguyễn Tuyết Anh

Assignment là gì? Assignment chiếm bao nhiêu % trong một môn học? Hướng dẫn cách viết assignment, yêu cầu về nội dung và hình thức. Click xem chi tiết ngay

Dịch vụ nổi bật