Bài viết nổi bật

Dịch vụ tư vấn luận văn

Nhận những bài viết mới nhất từ Luận văn 1080

Tư vấn viên sẽ liên hệ sớm nhất !

Tư vấn cho tôi

Mẫu Lời mở đầu Báo cáo thực tập hay nhất

Nguyễn Tuyết AnhChia sẻ kinh nghiệm

Tham khảo ngay mẫu Lời mở đầu Báo cáo thực tập hay nhất để giúp bài báo cáo của bạn thêm phần hoàn chỉnh và gây ấn tượng ngay từ đầu với Giảng viên chấm nhé!

Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán hay nhất 2020

Nguyễn Tuyết AnhChia sẻ kinh nghiệm

Bạn đang loay hoay với bài báo cáo thực tập vì đơn giản là chưa biết viết lời mở đầu báo cáo như thế nào cho hay? Hãy tham khảo ngày 3 mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán cho 3 đề tài Kế toán dưới này nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách viết proposal mẫu hay nhất

Nguyễn Tuyết AnhChia sẻ kinh nghiệm

Proposal mẫu. Proposal là có nghĩa là “đề xuất”, trong đó người viết có thể trình bày những ý tưởng, thiết kế, cách thức tổ chức sự kiện, một công trình hay dự án nào đó. Người viết có thể lựa chọn trình bày proposal bằng Words, Excel, và Power point.

Assignment Là Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Assignment

Nguyễn Tuyết AnhChia sẻ kinh nghiệm

Assignment là gì? Assignment chiếm bao nhiêu % trong một môn học? Hướng dẫn cách viết assignment, yêu cầu về nội dung và hình thức. Click xem chi tiết ngay

Cấu trúc bài tiểu luận như thế nào được gọi là hoàn chỉnh?

Nguyễn Tuyết AnhChia sẻ kinh nghiệm

Một bài tiểu luận thành công không thể thiếu được một cấu trúc tiểu luận đầy đủ và logic. Bài viết này chia sẻ đến bạn cấu trúc một bài tiểu luận hoàn chỉnh nhất.

Tổng hợp mẫu lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng và mới nhất 2021

Nguyễn Tuyết AnhChia sẻ kinh nghiệm

Lời cảm ơn không chỉ giúp người làm gây ấn tượng tốt ngay từ đầu với người châm mà còn cho biết người làm được sự nghiêm túc, có đầu tư hay không? Tham khảo ngay mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp.

Zalo: 096.999.1080